Các mẫu bàn trà sofa phòng khách được sử dụng phổ biến nhất

Trong thiết kế nội thất, các gia chủ luôn mong muốn lựa chọn được cho phòng khách mẫu bàn trà sofa phù hợp với ghế sofa. Nếu giữa bàn và ghế sofa có sự đồng điệu, phù hợp với nhau thì chắc chắn không gian phòng khách sẽ rất sang trọng, tiện nghi hơn. Do đó, trên thị trường nội thất hiện nay cung cấp rất nhiều mẫu bàn trà sofa phòng khách vừa hiện đại vừa thông minh. Nếu các bạn chưa biết về các mẫu bàn này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bàn trà sofa phòng khách làm từ chất liệu gỗ

Sở dĩ bàn trà sofa phòng khách làm từ gỗ được ưa chuộng nhất vì mẫu bàn này được làm từ hai loại gỗ khác nhau bao gồm gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Bởi vậy, mức giá của bàn trà sofa gỗ cũng rất đa dạng và ai cũng có thể sở hữu được.

cac-mau-ban-tra-sofa-phong-khach-duoc-su-dung-pho-bien-nhat-1

Riêng chất liệu gỗ là một tgrong những chất liệu cao cấp, có chất lượng cao và mang lại vẻ đẹp vừa đại, sang trọng. Nếu phòng khách nhà bạn sở hữu bàn trà sofa gỗ thì sẽ dễ dàng kết hợp cùng nhiều các đồ vật khác tạo nên một không gian sống lý tưởng.

Bàn trà sofa làm từ kính cường lực

Hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn bàn trà sofa phòng khách làm từ kính cường lực. Ưu điểm của mẫu bàn trà kính cường lực là có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao. Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng, vấn đề vệ sinh bàn trà kính cường lực rất đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần có trong tay một chiếc khăn mềm ẩm là đã có thể làm sạch các vết bẩn trên bàn trà sofa phòng khách.

Khi sử dụng bàn trà sofa kính cường lực cho phòng khách, các bạn sẽ thấy được vẻ đẹp hiện đại, mới lạ và rất dễ phối đồ. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn các đồ vật trang trí với các gam màu khác nhau cho mẫu bàn trà này.

Bàn trà sofa phòng khách có mặt đá

cac-mau-ban-tra-sofa-phong-khach-duoc-su-dung-pho-bien-nhat-2

Bên cạnh bàn trà sofa phòng khách làm từ gỗ và kính cường lực thì bàn trà mặt đá cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nói về tuổi thọ thì, mẫu bàn trà này có tuổi thọ rất cao. Hơn nữa, mặt đá là chất liệu rắn, cứng và khó vỡ. Vậy nên, các va đạp nhẹ từ bên ngoài sẽ không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bàn trà.

Tuy nhiên, bàn trà sofa mặt đá lại rất khó thiết kế nhiều phong cách khác nhau nên thông thường mẫu bàn này chỉ phù hợp cho những ngôi nhà theo phong cách truyền thống, đơn giản.

Mỗi loại bàn trà sofa phòng khách đều có những đặc điểm riêng. Tùy vào nhu cầu, mục đích mà nên chọn bàn trà phù hợp nhất. Hy vọng các bạn sẽ sở hữu được những mẫu bàn vừa hiện đại vừa tiện nghi.