Xu hướng lựa chọn combo bàn trà và kệ tivi hiện nay

Mua đồ nội thất phòng khách theo combo mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, xu hướng mua đồ nội thất hiện nay là chọn nội thất theo combo, thiết kế kệ tivi hiện đại cũng được thiết kế cùng combo với bàn trà sofa phòng khách để đáp ứng nhu cầu người sử dụng hiện nay.

Tại sao xu hướng lựa chọn combo lại lên ngôi?

Cách thức mua sắm đồ nội thất phòng khách này đang được bellssofa bán hàng với lựa chọn phong phú và được nhiều người ưa thích bơi:

Tiết kiệm thời gian: Bạn không phải tốn thời gian chạy chỗ nọ, chỗ kia hay suy nghĩ cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với các món đồ nội thất, chỉ cần lựa chọn gói combo thiết kế mà mình thích.

Tiết kiệm tối đa chi phí, khi mua combo nội thất gồm ít nhất 2 sản phẩm là kệ tivi với phong cách hiện đại và bàn trà sofa phòng khách để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Mang giá trị thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà, thay vì kết hợp kệ tivi này với loại bàn trà khác bạn có thể lựa chọn hai món đồ đồng bộ với nhau mang giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách.

Mua sản phẩm cùng một đơn vị sẽ dễ dàng cho việc bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Các món đồ combo phòng khách được thiết kế ngay tại xưởng hoặc nhập khẩu của BellaSofa bởi vậy sẽ có giá thành khá hợp lý để bạn lựa chọn.

Vì sao nên chọn những thiết kế đồng bộ?

Thiết kế nội thất là khâu cuối cùng để hoàn thiện một ngôi nhà, đây không phải là điều dễ dàng khi có quá nhiều nguyên tắc chi phối, yêu cầu các gia đình có thêm sự trợ giúp của những nhà thiết kế chuyên nghiệp, trong đó nguyên tắc quan trọng nhất là tính đồng bộ, hài hòa, cũng giống như việc tạo ra một công trình nghệ thuật, mọi thứ trong không gian nội thất phải kết hợp với nhau, từ màu sơn, các vật dụng, phụ kiện đến cách bài trí trong phòng.

Hơn nữa màu sơn và đồ nội thất luôn cần có sự ăn ý nhất định để tạo nên không gian hoàn hảo nhất, trong thực tế, mỗi không gian hoàn hảo nhất, từ bàn, ghế sofa, kệ cho tới rèm, thảm, ga giường, gối tựa,… tạo nên một thế giới màu sắc linh hoạt, vì thế việc hài hòa giữa màu sơn và dồ nội thất tạo nên thiết kế đồng bộ vô cùng quan trọng.

Để giải quyết những vấn đề trên hãy liên hệ với BellaSofa chúng tôi để được cung cấp những mẫu thiết kế đa dạng, đồng bộ cho không gian phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp được đẹp, ưng ý hơn bao giờ hết.