Xem biển đảo nhân tạo ở River city có gì HOT

Nhắc đến cái tên của dự án sau đây chúng tôi tin rằng, không có gì sánh được một khi đã chọn mua chỉ có sự hài lòng mà thôi và đó cũng chính là điều mà 3 chủ đầu tư đã dành con số vốn không hề nhỏ tận 500 tỷ USD cho chung cư River city quận 7.

Để tiếp bước những đầu tư đó thì đây không đơn thuần là 1 tòa nhà để ở mà thôi, mà đây chính là một phần của thành phốngay tại quận 7 nó như một sự tách biệt trong thành phố lớn. Như một tuyệt tác mạnh mẽ căn hộ bên Sông Sài Gòn với những đầu tư khủng và sự trở lại cùng với các dịch vụ lớn đến 99 tiện ích và đây cũng đã được nhận giải thưởng danh giá “Phối Cảnh Đô Thị Châu Á”.

Nếu như những chung cư có hồ bơi là bình thường rồi, thì ở đây là cả một biển đảo lớn với diện tích xây dựng đất sử dụng lên đến 1 ha, có thể bao gồm những khoảng diện tích dành cho không gian thư giãn, với thiết kế chừa phần cho bãi cát trãi dài nhưng cây dừa xanh mát bóng, những cái ghế nệm êm ái và sự phục vụ tận tình, cùng với làn nước trong xanh chúng tôi tự tin nói rằng, không khác gì như gia đình bạn đang ở tại một khu resort đẳng cấp của Nha Trang hay Đà Nẵng cả.

Cùng xem tổng quan dự án căn hộ River City với biển đảo một tuyệt tác đang Hot

biendaochungcurivercity

Mặt nước biển trong xanh, cây xanh toàn bộ bao quanh biển, những chiếc ghế trải dài để phục vụ nghĩ ngơi của cư dân với những dịch vụ kèm theo như nước uống thức ăn nhẹ.

biendaorivercity

Trải nghiệm biển đảo nhân tạo đầu tiên ở dự án River City, đó cũng chính là dòng nước đầy phong thủy để phục vụ suốt quá trình mà bạn đã tin tưởng chọn.

biendaorivercityq7

River City q7 càng nổi bật và đẳng cấp hơn khi có được một thiết kế trong phong cách của xu hướng thế giới. Như một khu đô thị xanh mang dấu ấn độc đáo nằm ven sông Sài Gòn cùng với tổng diện tích lên tới 63.348 m2 hiện đại và đẳng cấp với 8000 căn hộ hứa hẹn sẽ là nơi được cư dân tin tưởng chọn lựa nhiều nhất.

Nếu ở ngoài kia bạn đã không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng nhà đẹp của gia đình bạn, thì giờ đây bạn có thể sự ra mắt của River City sẽ tự tin khẳng định là nơi tốt nhất cho cả những thế hệ trẻ và thế hệ truyền thống.

http://bellasofa.net/
http://sofabella.net/
http://sofachon.com/