Tư vấn chọn gối ôm cho ghế sofa nhà bạn

Một bộ ghế sofa  sẽ hoàn hảo hơn nếu có sự kết hợp tuyệt với những chiếc gối ôm độc đáo, nhiều màu sắc khác nhau, ấn tượng cho bộ sofa cũng như cho chính không gian của phòng khách nơi đặt chiếc sofa. Mùa đông bạn bè, người thân của bạn cũng thích được ôm những chiếc gối ôm nhỏ nhắn, ấm áp. Vậy làm thế nào để chọn được chiếc gối ôm thích hợp với màu sắc hoa văn của vỏ ghế sofa phòng khách nhà bạn ? Sau đây mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách chọn những chiếc gối ôm nhỏ nhắn, xinh xắn để phù hợp với bộ ghế sofa nhà bạn.

Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, được về nhà đặt mình lên ghế sofa, tựa lưng vào những chiếc gối ôm mềm mại thì cảm giác mệt mỏi sẽ biến mất. Nhiều người khi sử dụng ghế sofa một thời gian sẽ có những cảm giác nhức đầu, mỏi cổ, mỏi lưng nhưng nếu có sự trợ giúp từ những chiếc gối ôm, bạn có thể điều chỉnh góc nằm cũng như tư thế của mình những cơn nhức đầu, mỏi cổ sẽ không còn nữa thay vào đó có thể là giấc ngủ say sưa của bạn.

Nếu bộ sofa có tông màu nóng

Những chiếc ghế sofa có tông màu sáng, nóng : đỏ, vàng, cam…. cần chọn những gối ôm có tông màu trầm có họa tiết tạo sự cân bằng, hài hòa trong sự phối hợp màu sắc. Hoặc bạn có thể sử dụng gối ôm cùng tông màu với vỏ bọc ghế sofa sẽ tạo sự ấn tượng mạnh mẽ và phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn.

Kết hợp bộ ghế sofa và gối ôm có cùng màu là sự lựa chọn hoàn hảo

Sofa có màu nhẹ nhàng

Nếu chỉ riêng bộ sofa với màu sắc nhẹ nhàng chỉ làm không gian mang sự lãng mạn nhưng sẽ thiếu sự cuốn hút và ấn tượng vì vậy hạy chọn những chiếc gối ôm có màu đỏ đậm hay màu sáng như đỏ, cam để tạo thêm sự lôi cuốn, thanh lịch cho không gian. Bạn có thể chọn cách để đan xen giữa các màu để tạo sự mới mẻ, gần gũi hơn.

Sofa có tông màu trầm

Sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu kết hợp bộ sofa với tông màu trầm với những chiếc gối ôm có tông màu sáng, có họa tiết trang trí để tạo điểm nhấn, tạo sự hiện đại cho không gian, phá tan sự cổ điển của những gam trầm.

Ghế sofa màu trầm sẽ tạo được điểm nhấn nếu kết hợp với gối ôm có tông màu sáng

 

Những chiếc gối ôm màu sắc sẽ thổi vào không gian nhà bạn một làn gió mới tràn đầy năng lượng, tạo sự ấn tượng mới lạ, thu hút mọi người ngay lần đầu bước vào phòng khách nhà bạn. Chắc chắn khách của bạn sẽ thích thú với sự kết hợp mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn như trên. Chúc bạn và gia đình sẽ có những phút giây hạnh phúc bên bộ ghế sofa với đầy những gối ôm ấm áp khi mùa đông đang đến gần.