Tủ quần áo cửa lùa và những thông tin cần biết khi chọn mua

Cánh cửa là một chi tiết quan trọng của tủ quần áo mà bạn cần chú ý khi chọn mua. Bên cạnh những mẫu tủ quần áo cửa mở truyền thống, các gia đình hiện nay có xu hướng chọn mua những mẫu tủ quần áo cánh lùa hiện đại đầy tiện ích.

tu-quan-ao-cua-lua-va-nhung-thong-tin-can-biet-khi-chon-mua-1

Tủ quần áo cửa lùa

  1. Đặc điểm của tủ quần áo cánh lùa

Tủ quần áo cánh lùa được thiết kế như những mẫu tủ quần áo truyền thống, được chia thành 2 buồng, hay 3 buồng tùy thuộc vào kích thước bạn sử dụng được thiết kế âm tường hoặc truyền thống. Tủ quần áo cánh lùa thông thường được được đặt phụ thuộc vào không gian phòng ngủ của bạn, mỗi cánh sẽ rộng khoảng từ 80-100cm

Về chất liệu cũng giống như những mẫu tủ quần áo gỗ thông thường, tủ quần áo cánh lùa hiện đại cũng được làm từ các chất liệu khác nhau như: tủ quần áo gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, tủ quần áo gỗ HDF,.. nhưng cơ bản nhất vẫn hay được sử dụng phổ biến đó là tủ quần áo gỗ công nghiệp loại cao cấp.

  1. Ưu điểm của tủ quần áo cánh lùa

+ Tiết kiệm không gian: Tủ quần áo cánh trượt không tốn nhiều không gian để mở cánh như những mẫu tủ quần áo truyền thống. Do đó nếu bạn đang sở hữu một không gian phòng ngủ nhỏ thì tủ quần áo cánh lùa được coi là sự lựa chọn hợp lí nhất.

+ Thiết kế cấu tạo bên trong tủ thông minh, khả năng lưu trữ lớn, giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian, giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng hơn.

+ Sử dụng đơn giản: Hệ thống ray trượt giúp bạn đẩy qua đẩy lại dễ dàng hơn. Với hệ thống cửa trượt bạn không cần mất khoảng không gian phía trước mà vẫn mở được cửa tủ đem lại sự tiện ích nổi bật cho người sử dụng.

+ Thiết kế hiện đại, màu sắc phù hợp với nhiều không gian. Với một chiếc tủ quần áo cánh lùa không gian phòng ngủ mỗi gia đình sẽ trở nên hiện đại và tiện ích hơn rất nhiều.

  1. Nhược điểm của tủ quần áo cánh lùa

Nhược điểm duy nhất của tủ quần áo cánh lùa là ray trượt bạn phải vệ sinh thường xuyên, tránh gỉ sét ảnh hưởng tới việc đóng cửa – mở cửa, bên cạnh đó kích thước của lùa cần chiều sâu rộng hơn so với tủ quần áo truyền thống. Do đó, khi chọn mua tủ quần áo cánh lùa bạn cần kiểm tra kĩ càng thanh trượt để đảm bảo được độ bền bỉ của món đồ nội thất này.

tu-quan-ao-cua-lua-va-nhung-thong-tin-can-biet-khi-chon-mua-2

Tủ quần áo cánh lùa

Tủ quần áo cánh lùa không còn là món đồ nội thất gì xa lạ đối với các gia đình hiện nay. Với thiết kế thông minh mẫu tủ quần áo này mang lại sự tiện ích tối đa cho mỗi gia đình trong quá trình sử dụng.