Top 10 lý do bạn không bỏ qua tranh đá quý phong thủy

Nói đến mẫu tranh đá quý phong thủy thì ai cũng biết đây là dòng tranh đẹp được khá là nhiều khách hàng ưa chuộng giờ, từ những màu sắc quen thuộc cho đến những viên đá lắp lánh đẹp hoàn hảo, nhưng chính nên chi mà sẽ xuất hiện nhiều nơi làm giả và giả dụ không biết cách phân biệt quý khách sẽ dễ dàng mua phải hàng dỏm.

Như quý khách cũng biết, có thể nhà kinh doanh sẽ có tâm nhưng đối thủ hoặc là những nơi không có thương hiệu họ sẽ nhái hàng bằng cách làm đồ giả để sinh ra lợi nhuận nhiều hơn, và giả dụ thế liệu quý khách có mua được dòng tranh đá đẹp và xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra. Đây chính là lý do mà chúng tôi muốn chia sẽ bài viết hôm nay.

Vài bước cần phải biết cho việc làm nên tranh thật:

Bước 1: Tìm hiều về nguyên vật liệu, có phải là đá quý 100% tự nhiên hay không

Bước 2: Kỹ thuật làm tranh như thế nào

Bước 3: Công đoạn dán keo 502

Bước 4: Đặt Meca

tranhdaquy

Có 4 loại đá hay dùng nhất:

1.Loại đá chuyển màu: Đây là đá cao cấp có độ đẹp tự nhiên, chuyển màu nhìn khá là quyến rũ, độ thuần khiết cao, đá này có chút tác động đến sức khỏe của con người chính cho nên mà thường dùng khá ít đến kiểu như cùng phản ứng của lò phản ứng hạt nhân.

2.Loại đá sống: Là loại đá tự nhiên tốt cho sức khỏe con người, và còn có tác dụng chính trong phong thủy nữa, đá đẹp và có độ trong cấp thiết, độ tươi sáng, phải tìm đúng đá sẽ còn có thể chữa một số bệnh như khớp, xương.

3.Đá chết: Đá này dùng để làm đa dạng màu sắc trên một bức tranh, như ở những chi tiết không cần đến độ sáng bóng sẽ được sử dụng bởi nó không được sáng và còn có vẻ xỉn xỉn màu một tẹo nữa quý khách cứ mường tưởng như đồ cũ đi ạ.

4.Đá công nghiệp: Người ta còn gọi với cái tên đây là đá nhuộm màu, hoàn toàn không gây hại đến sức khẻo của con người, nhưng lại dễ bị phai màu chức năng chính cũng như đá chết vậy đó.

Xem thêm : tranh đá quý giảm giá

Về việc làm sao để phân biệt được tranh thật và giả sẽ dựa trên các loại đá, nếu như bức tranh dùng quá nhiều đá chết hoặc là đá công nghiệp sẽ làm giá trị bức tranh không có, điều này sẽ làm cho tổng thể nhìn không được đẹp mắt và người dùng cũng cảm thấy khó chịu nữa.

Việc mua được tranh đá quý đẹp đòi hỏi người mua cần phải có nhiều tri thức, nhưng rõ ràng với những người chỉ yêu tranh thì việc tìm hiểu về đá sẽ có nhưng làm sao bằng được những nghệ nhân, những nhà sản xuất tranh lâu năm được, một bức tranh phải hoàn hảo khi được làm từ loại đá quý 100% từ thiên nhiên trong đó tiêu biểu sẽ là các dòng cao cấp như Sophia, Ruby, Thạch anh tím và trắng,…. được vỡ hoang từ tự nhiên.

Xong rồi rõ là như thế có thể phân biệt đâu là đá đúng chất để làm nên bộ tranh đá quý đẹp rồi đó, rất vui vì được share những thông tin bổ ích đến với khách hàng của mình, đừng ngại liên tưởng với Ngọc Việt để có thể luôn sở hữu được dòng tranh đẹp đúng chất lượng thật từ trong ra ngoài.

http://tapchiadong.net/
http://thietkenoithatadong.com/
http://muatuao.com/