Tìm hiểu sofa da giá bao nhiêu tiền

Sofa da luôn là một điểm sáng đắt giá cho ngôi nhà của bạn vì nó mang vẻ đẹp sang trọng lộng lẫy mà hiếm có bộ bàn ghế nào có được. Vì vậy mà những người yêu thích luôn tìm mọi cách để có bằng được bộ sofa mình yêu thích. Bạn có yêu thích, hoặc đủ hiểu để yêu thích sofa da, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem nhé.

Ưu điểm của sofa da

Như đã nói ở trên sofa có một ưu điểm lớn đó là tính sang trọng, đây là một yếu tố mà hầu như ai cũng muốn có trong phòng khách của gia đình nhà mình. Nếu sở hữu một bộ sofa chất lượng, thời thượng sẽ không ít người trầm trồ khen ngợi khi được đến và chiêm ngưỡng phòng khách nhà bạn.

Sofa da có tuổi đời rất cao, một bộ sofa chất lượng và sử dụng đúng cách có tuổi đời lên đến vài chục năm. Với một thời gian sử dụng lâu dài như thế nên nhiều người đã không ngần ngại đầu tư bộ sofa ưng ý nhất.

Sofa da còn một ưu điểm nữa đó là dễ vệ sinh, sofa da không hề bị bám bụi như sofa vải mà lại còn vệ sinh rất dễ. Một chiếc khăn ẩm, một thau nước sạnh là bạn có thể hoàn tất quá trình vệ sinh sofa rồi.

Sofa da hiện nay có khá nhiều mẫu mã thiết kế mới, hiện đại và sang trọng cùng các tone màu khác nhau. Do đó bạn rất dễ lựa chọn được một bộ sofa da phù hợp với phong cách của nhà mình.

Sofa da có đắt không

Giá thành của sofa da nói chung là đắt hơn các dòng sofa khác, nhưng nó cũng được chia làm nhiều phân khúc để phục vụ được nhiều khách hàng. Với các bộ sofa da thật đẳng cấp thì giá thành rất cao có thể lên tới hàng trăm triệu. Nhưng đây là những bộ sofa chất lượng rất xứng đáng với đồng tiền khách hàng phải chi ra, hầu như các khách hàng đều rất hài lòng khi sở hữu dòng sofa này.

Đối với mức trung khoảng vài chục triệu, bạn cũn có thể sở hữu một bộ sofa da chất lượng. Có cả da thật và giả da chất lượng cao cấp để bạn lựa chọn. Đương nhiên là với mức giá tiền nào thì bạn sẽ được sử dụng chất lượng sofa da của phân khúc giá đó.

Với những dòng sofa bình dân bạn chỉ cần khoảng chục triệu cũng có thể sở hữu. Dòng sofa này hầu như là hàng giả da, nhưng chất lượng cũng khá ổn định và có tuổi đời sử dụng khá cao.

Khi lựa chọn sofa da bạn nên chú ý căn trong mức tài chính cho phép của mình. Cùng với sự tìm hiểu về nhà cung cấp cũng như nguồn gốc chất lượng da là bạn có thể sở hữu một bộ sofa da ưng ý, hài lòng.