Sự thay đổi trong xu hướng thiết kế sofa phòng khách 2018

Năm 2018 sẽ là năm thống trị của những chiếc ghế sofa phòng khách có kiểu dáng đơn giản- tinh tế mà không kém phần hiện đại. Với những chiếc ghế sofa đơn giản này chắc chắn các gia đình sẽ tạo nên được một không gian tiếp khách sang trọng, ấn tượng nhất. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu những thay đổi trong thiết kế sofa hiện nay để có cho mình sự lựa chọn sáng suốt nhất cho phòng khách gia đình mình nhé.

Ghế sofa phòng khách

  1. Ghế sofa phòng khách với hoa văn đơn giản, tinh tế

Họa tiết hoa văn ngày càng được ứng dụng nhiều hơn vào trong trang trí nội thất, ghế sofa phòng khách cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Những chiếc ghế sofa góc nhỏ với đường nét hoa văn tinh tế sẽ là điểm nhấn đầy ấn tượng, độc đáo cho không gian phòng khách mỗi gia đình Việt

  1. Ghế sofa phòng khách với gam màu sang trọng, hiện đại

Yếu tố sang trọng, hiện đại chính là điều làm nên sức hút của những bộ ghế sofa so với những dòng ghế khác. Sự sang trọng này có sự góp phần không nhỏ của yếu tố màu sắc. Năm 2018 lại tiếp tục sử dụng những gam màu đề cao sự sang trọng, hiện đại, hợp xu hướng thời trang. Với những gam màu này các gia đình dễ dàng thiết lập nên một không gian phòng khách sang trọng, hiện đại để tiếp bạn tới chơi nhà.

  1. Ghế sofa phòng khách có thiết kế đơn giản, khỏe khoắn

Thiết kế đơn giản, tiện ích trong mỗi bộ ghế sofa ngày càng được người tiêu dùng yêu thích hơn, đơn giản nhưng phải tinh tế và đẳng cấp là những gì xu hướng sofa góc nhỏ hướng tới trong năm nay. Những bộ ghế sofa góc kiêm tủ để đồ hay có bánh xe… chắc chắn sẽ tạo thành trào lưu trong mấy năm gần đây. Những chiếc ghế sofa đa năng này không chỉ tăng thêm tính độc đáo cho không gian mà còn là giải pháp tiết kiệm diện tích cho những gia đình có phòng khách nhỏ.

            

Ghế sofa phòng khách

Bài trí nội thất phòng khách với ghế sofa  đang là một xu hướng mới hiện nay nó không chỉ thể hiện sự tinh tế trong gu thẩm mỹ mà còn thể hiện sự thông minh trong việc tìm kiếm giải pháp tận dụng nhũng góc chết trong không gian, tiết kiệm được tối đa diện tích . Mỗi năm sofa phòng khách lại có sự thay đổi, biến động khác nhau về kiểu dáng, màu sắc, hoa văn tạo nên một “ trào lưu” mới. Năm nay cũng vậy, 2018 được coi là sự lên ngôi của những mẫu ghế sofa góc hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật mà bài viết chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn đọc có thể tham khảo nếu cảm thấy hữu ích.