Sofa da nhập khẩu từ Malaysia có sức hút gì nổi bật?

Sofa da nhập khẩu được đánh giá là món đồ nội thất cao cấp trên thị trường hiện nay. Nguồn gốc sofa da nhập khẩu hiện nay có độ phong phú cao, ngoài sofa da Ý thì sofa da đến từ Malaysia cũng được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật sau đây.

  1. Sofa da nhập khẩu từ Malaysia có độ đa dạng cao

Đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc là ưu điểm nổi bật của dòng sofa da nhập khẩu từ Malaysia. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn bất cứ mẫu ghế sofa nào mình thích cho phòng khách, theo kiểu dáng có thể kể đến: sofa văng, sofa đơn, sofa góc; theo phong cách thì có: sofa hiện đại và sofa tân, cổ điển.

Về thiết kế, sofa da nhập khẩu Malaysia có kiểu dáng tương đồng với những thương hiệu sofa Ý, đây được đánh giá là tiêu chuẩn về cái đẹp trong ngành sofa hiện nay. Các mẫu sofa Malaysia có kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, phù hợp với thị yếu người Việt và rất dễ phối đồ nội thất.

  1. Sofa da nhập khẩu từ Malaysia có độ bền bỉ cao

Sofa nhập khẩu Malaysia ăn điểm bởi nó được thiết kế từ những loại vật liệu cao cấp nhất hiện nay. Chất liệu da bọc bề mặt là da bò thật 100%, nhập khẩu từ Ý – Quốc gia đứng đầu về thuộc da trên thế giới. Chất da bò tự nhiên trên sofa Malaysia cho cảm giác êm, mềm, mịn, màu sắc rất thật, tươi và đều màu.

Khung ghế sofa được làm từ loại gỗ tự nhiên cao cấp đã trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt đảm bảo tuổi thọ, độ bền cao, chống mối mọt, ẩm mốc.

Phần đệm mút và lò xo được lắp đặt từ những sản phẩm tốt nhất giúp bộ ghế có sự đàn hồi cao, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

  1. Sofa da nhập khẩu từ Malaysia có giá thành phù hợp với tài chính của người Việt

Trong ngành kinh doanh sofa, sofa da nhập khẩu Malaysia được xếp vào hàng cận cao cấp, giá thành và chất lượng chỉ đứng sau sofa Ý, đẳng cấp khác biệt hoàn toàn so với những mẫu sofa Trung Quốc, Ấn Độ hay tự sản xuất trong nước.  Giá trị của những mẫu sofa nhập khẩu Malaysia giao động từ 30 triệu – 60 triệu, tuỳ thuộc vào kích thước và kiểu dáng sofa. Với chất liệu da bò thật, chi tiết cấu thành đều là những vật liệu cao cấp hàng đầu hiện nay, thì giá thành của sofa Malaysia hoàn toàn xứng đáng với chất lượng nhận được. Chi phí hiện tại cũng phù hợp với đa số gia đình Việt.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của ghế sofa da nhập khẩu từ Malaysia thu hút người tiêu dùng Việt. Với ghế sofa da nhập khẩu từ Malaysia bạn không cần lo lắng về giá trị sử dụng.