Phòng ngủ thêm phần tiện nghi với 6 mẫu tủ quần áo thông minh

Đừng bao giờ đặt ra giới hạn cho những mong muốn của bản thân và cố gắng sáng tạo những điều mới mẻ khi lựa chọn tủ quần áo cho không gian phòng ngủ gia đình mình. Thay vì chọn mua những chiếc tủ quần áo truyền thống thì tại sao chị em không lựa chọn cho mình những chiếc tủ quần áo thông minh đầy tiện ích mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây.

phong-ngu-phan-tien-nghi-voi-6-mau-tu-quan-ao-thong-minh-1

Tủ quần áo trong phòng ngủ

  1. Tủ quần áo kiêm vách ngăn

Tủ quần áo chắc chắn là món đồ nội thất không thể thiếu của mọi nhà và chúng có rất nhiều ưu điểm để bạn khai thác. Ví dụ, sử dụng nó như vách ngăn giữa phòng ngủ và phòng tắm hoặc theo một vài cách khác biệt hơn tùy sở thích.

  1. Tủ quần áo kết hợp kệ ti vi

Một lựa chọn khác là thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn tương tự với khu vực bố trí thiết bị truyền thông trong phòng khách. Điều này có nghĩa, bạn nên tích hợp cả ti vi và kệ để đồ gắn liền với tủ quần áo. Để bắt đầu, bạn cần xác định kích thước chỗ để ti vi và bắt đầu từ đó.

  1. Tủ quần áo quanh đầu giường

Bạn không muốn nhìn thấy đồ nội thất khi nằm thư giãn trên giường? Vậy thì, sử dụng bức tường phía đầu giường để đặt tủ quần áo. Thiết kế tủ quần áo của bạn xung quanh phần đầu giường và giường ngủ. Bạn có thể để trống khu vực thẳng phía trên giường ngủ để treo tranh, ảnh.

  1. Tủ quần áo kết hợp bàn phấn trang điểm

Một ý tưởng thông minh giúp bạn tiết kiệm diện tích trong phòng ngủ đó là kết hợp tủ quần áo với bàn trang điểm. Bạn có thể có một loạt ngăn kéo tủ bên dưới bàn trang điểm và gắn gương soi sát tường.

  1. Tủ quần áo cánh lùa

Cửa cánh lùa cực kỳ thích hợp đối với đồ nội thất phòng ngủ bởi vì chúng không chiếm thêm không gian và chỉ cần trượt từ bên này sang bên kia để tiếp cận khoang lưu trữ phía sau. Mẫu tủ quần áo kích thước lớn chiếm trọn một bức tường trông sẽ càng đẹp hơn nếu sử dụng cửa cánh lùa.

  1. Tủ quần áo âm tường

Tận dụng lợi thế từ cách sắp xếp và hình dáng phòng ngủ của bạn, biến mọi ngóc ngách, hốc tường… trở nên hữu ích hơn. Chẳng hạn như chiếc tủ quần áo âm tường này được đặt vừa khít trong góc phòng và cung cấp rất nhiều không gian lưu trữ nhưng không hề tốn diện tích.

phong-ngu-phan-tien-nghi-voi-6-mau-tu-quan-ao-thong-minh-2

Tủ quần áo thông minh

Tùy vào thực tế không gian phòng ngủ gia đình mà bạn có thể tham khảo các mẫu tủ quần áo mà bài viết chúng tôi giới thiệu phía trên đây. Tin chắc rằng những mẫu tủ quần áo này sẽ mang lại cho bạn một phòng ngủ hiện đại và đầy tiện nghi.