Phòng ngủ nhỏ và ba thiết kế tủ quần áo đẹp không nên bỏ lỡ

Trước đây không gian phòng ngủ chật hẹp các gia đình rất khó khăn trong việc chọn mua và bài trí tủ quần áo. Song hiện nay đơn giản hơn rất nhiều với sự xuất hiện của những loại tủ quần áo đẹp có thiết kế linh hoạt, thông minh. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tham khảo một số loại tủ thích hợp cho không gian phòng ngủ nhỏ nhé.

Tủ quần áo

  1. Tủ quần áo đẹp được thiết kế âm tường

Thiết kế đồ nội thất âm tường luôn là giải pháp hữu hiệu cho những không gian chật hẹp, tủ quần áo âm tường cũng không nằm ngoài quy luật đó. Thiết kế tủ quần áo kiểu này cho phép tận dụng khoảng trống phía trong hốc tường, góp phần mở rộng không gian, giúp phòng ngủ mỗi gia đình trở nên rộng rãi, khoáng đạt hơn. Thiết kế tủ quần áo âm tường không chỉ giúp cho phòng ngủ thêm phần rộng rãi mà còn tạo ra một không gian hiện đại, đẹp mắt.

  1. Tủ quần áo được thiết kế liên hợp với giường ngủ

Đối với không gian phòng ngủ nhỏ thì không nên bài trí quá nhiều đồ nội thất khác nhau sẽ gây rối mắt và khiến phòng ngủ thêm phần chật chội. Trong trường hợp này một chiếc tủ quần áo liên hợp với giường ngủ sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Với thiết kế thông minh món đồ nội thất này vừa cho phép bạn sử dụng như một chiếc giường ngủ để nghỉ ngơi, song vẫn cất giữ, bảo quản được quần áo nhờ những hộ tủ ở phía dưới gầm giường. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số dạng tủ quần áo tích hợp với bàn trang điểm, kệ tivi khác  nhé.

  1. Tủ quần áo đẹp thiết kế cánh trượt

Tủ quần áo cánh trượt với lợi thế đó là không làm mất không gian trong phòng nên sẽ là lựa chọn hợp lý cho những căn hộ có diện tích hạn hẹp. Mỗi lần mở tủ để cất hoặc lấy quần áo, cánh tủ trượt ngang sang hai bên mà không làm vướng víu tới các đồ vật xung quanh. Bên cạnh đó, tủ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo sự hiện đại cho nội thất phòng ngủ.

Tủ quần áo là một món đồ nội thất quen thuộc trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình. Chọn mua tủ quần áo như thế nào cần quan tâm đến diện tích phòng ngủ. Đối với phòng ngủ nhỏ việc chọn mua tủ có phần khó khăn hơn. Tuy nhiên, nhờ sự cách tân trong thiết kế, có rất nhiều mẫu tủ đã ra đời giải quyết vấn đề hạn chế cho không gian nhỏ. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mua tủ quần áo đẹp nào cho phòng ngủ nhỏ thì những chia sẻ trong bài viết phía trên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.