Nội thất phòng khách và ba phong cách lên ngôi trong năm 2019

Việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng khách như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan của không gian sống, do vậy các gia đình hết sức quan tâm đến điều này. Nếu bạn đang trong quá trình tạo lập không gian phòng khách và chưa biết lựa chọn cho mình phong cách nào thì có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

noi-that-phong-khach-va-ba-phong-cach-len-ngoi-trong-nam-2019-1

Nội thất phòng khách hiện đại

  1. Phong cách thiết kế nội thất phòng khách đương đại

Phong cách thiết kế nội thất phòng khách nội thất đương đại chú trọng vào không gian sử dụng bằng cách đề cao việc sử dụng màu sắc, hình khối, không gian…để tạo nên sự mới mẻ. Các đồ nội thất không có những đường nét rườm rà, uốn cong cầu kì mà thay vào đó là ưu tiện sự đơn giản, sử dụng những hình khối nhẵn mịn với các góc cạnh sắc xảo, mạnh mẽ, khỏe khoắn.  Màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng khách nội thất đương đại là những gam màu trung tính như: đen, trắng…

  1. Phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Có thể nói, thiết kế nội thất phòng khách nhà theo phong cách hiện đại là xu hướng lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng bởi sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế mà nó đem lại cho không gian nhà bạn. Những gam màu hay được sử dụng nhất là những gam màu trung tính: màu trắng, be hay màu nâu, đen. Chú ý, khi lựa chọn hệ màu trong không gian phòng là phải đảm bảo sự thống nhất hài hòa và chú trọng sự thống nhất cho toàn bộ không gian. Lựa chọn các đồ nội thất khá đơn giản, hình dáng đa dạng và có hình khối nhất định như: hình vuộng, hình chữ nhật, hình tròn…và chủ yếu tập trung vào công năng sử dụng, đáp ứng tối đa những nhu cầu bức thiết của gia chủ.

  1. Phong cách thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng khách nội thất phong cách tân cổ điển đang là xu hướng thiết kế nội thất phòng khách thịnh hành nhất trong những năm gần đây bởi nó mang lại không gian đẳng cấp, sang trọng, thể hiện gu thẩm mĩ tinh tế của gia chủ với những đường nét hoa văn họa tiết cầu kì tỉ mỉ. Thiết kế nội thất phòng khách nội thất tân cổ điển là sự hòa quyện độc đáo giữa yếu tố hiện đại và cổ điển, thường tập trung vào các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng trên tường, trần nhà.

noi-that-phong-khach-va-ba-phong-cach-len-ngoi-trong-nam-2019-2

Nội thất phòng khách tân cổ điển

Trên đây là ba phong cách thiết kế nội thất phòng khách được ưa chuộng nhất trong năm 2019 mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé!