Nói đến biển đảo lớn nhất phải nói đến chung cư River City

Khi quý khách đang thắc mắc với dự án khủng đầu tiên ở Việt Nam ta có được khu biển đảo thì không còn gì khác lạ, bởi đây chính là dự án lớn được đầu tư bởi quỹ của Nhật Bản với con số khổng lồ chung cư River city quả là một lòng khu căn hộ cao cấp sáng giá ở quận 7.

Với 3 ông lớn đầu tư trong ngành Bất Động Sản như là Phát Đạt, An Gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản), dự án với tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD với sở hữu 99 tiện ích cùng 8000 căn hộ.

Kết quả hình ảnh cho river city angialand

Vì có diện tích tận 11,25ha nhưng chỉ dùng có 23,6% mật độ xây dựng, chính thế mà  những tiện ích đua nhau được xây dựng nên một hệ thống lớn từ trước giờ chưa hề có ở những dự án của người Việt. Đối với những mức giá tốt dành cho gia đình trẻ, thế hệ mới….với mức giá đưa ra từ 1,39 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ.

River City được xem là một biểu tượng kiến trúc độc đáo bởi vì sở hữu “biển đảo nhân tạo lớn nhất” lại có vị trí vô cùng đẹp tại trung tâm đô thị kiểu mẫu Nam Sài Gòn vậy rõ rồi những người yêu thích biển giờ đây khi đã sở hữu can ho angia quan 7 chỉ cần mở cửa đã có thể nghe sóng vỗ và có thể thỏa thích trải nghiệm biển ngay tại thềm nhà mà không cần phải tốn nhiều thời gian, chi phí để đi đến Nha Trang hay Đà Nẵng, Vũng Tàu.

Biển đảo nhân tạo bố trí đầy đủ các khu cảnh quan, được lấy cảm hứng từ một trong 10 hòn đảo nhân tạo nổi tiếng nhất thế giới ở Dubai – World Island với hơn 1 ha công trình được tái hiện như một bãi biển thực sự với cát trải dài, có những đợt sóng vỗ rì rào, mặt nước thật xanh ngắt và ốc đảo resort bao bọc bởi các vườn cây nhiệt đới đầy mĩ quan của sự yên bình.

Với mong muốn thật sự chính là có thể đem đến cho khách hàng của mình một không gian sống khác biệt, đầy những mảng xanh đẹp và đời sống được nâng cao hơn trên những kiến trúc độc đáo tại Nam Sài Gòn cùng 3 mặt giáp sông Sài Gòn.

Kết quả hình ảnh cho river city angialand

Rõ ràng để chăm sóc đời sống không chỉ ở thế hệ trẻ, mà nhiều thế hệ già trước đó cũng có thể sẽ được hài lòng bởi vì đơn giản nó như một môi trường sống đầy những vị giác của sự đẳng cấp. Thông tin vui hơn đó chính là tổng quan dự án căn hộ River City đã đạt giải thưởng Phối cảnh đô thị châu Á do tổ chức Cityspace Asia Singapore trao tặng vào năm 2016.

Cạnh tranh theo phân khúc BĐS nhiều nhà đã đánh giá “Sự kết hợp của bộ ba thế lực liên doanh đối tác với lợi thế của mỗi bên về quỹ đất, kinh nghiệm phát triển dự án và nguồn vốn mạnh mẽ sẽ đẩy nhanh tiến độ xây dựng và sớm đưa căn hộ River City đi vào sử dụng và đạt chuẩn nhiều cư dân.” 

http://tapchiadong.net/
http://thietkenoithatadong.com/
http://muatuao.com/