Nội thất chuẩn của căn hộ River City có gì ?

Căn hộ River City cao cấp nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ của sự hiện đại, ngoài những tiện ích sẵn có 3 ông chủ lớn đã chính thức công bố chi hơn 20 tỷ để xây dựng 4 tiện ích chưa từng có ở Việt Nam và điều đó cũng làm cho sự khác biệt về phân khúc chung cư hiện nay.

Đi đâu cũng có thể gặp được chung cư nhưng để có được sự khác biệt hoặc “vượt trội” rõ ràng, quý khách phải nói đến River City quận 7 – Và nếu đang thắc mắc những phần liên quan đến nội thất hãy tham khảo sau đây:

– Giao nhà hoàn thiện với các nội thất âm tường như: thiết bị bếp, vệ sinh.

– Thiết bị bếp:

+Tủ bếp bằng Acrylic.

+Mặt bếp bằng Solid surface.

+Tường bếp kính cường lực.

+Chậu bếp hai hộc

+ Vòi rửa hiệu Imex – Nhật Bản.

– Thiết bị WC: +Bồn cầu, lavabo, vòi sen, móc treo giấy vệ sinh, vòi xịt, gương soi ( Hiệu Imex – Nhật Bản) và phòng tắm đứng kính cường lực.

matbangrivercity

Với những kiến trúc sư trẻ có niềm đam mê về thiết kế – River City thật sự đã làm nên những không gian sống vô cùng nổi bật. Dự án đã lên tới số vốn 500 triệu USD một con số đầu tư không hề nhỏ và nó đã biến dự án được xem như một khu đô thị có toàn bộ từ dịch vụ cho đến tiện ích 1-0-2 ở TPHCM.

Tiện ích chỉ có ở dự án River City :

– Hồ bơi 2 tầng chuẩn Olympic.

– Biển đảo nhân tạo trong khu dân cư.

– Quảng trường nước và ánh sáng.

– Đường hoa đi bộ trên không.

– Hồ bơi thác nước 2 tầng.

Trong khi đó lúc nhận nhà quý khách có thể thuê một đội ngũ chuyên nghiệp về nội thất căn hộ, để thiết kế toàn bộ không gian sống cùng với những sự nổi bật và khác biệt từ sự cổ điển, tinh tế, thanh lịch cho đến sự sang trọng và chất lượng hoàn toàn đẳng cấp.

rivercity

River City trong ngày mở bán đầu tiên đã có sức hút mạnh với hơn 2000 khách hàng đổ về, kết quả đáng kinh ngạc khi tổng số 1000 căn từ Block A và D đã bán gần như hết, hãy sống trong căn hộ cao cấp với đầy đủ các tiện ích vượt trội, tản bộ vòng quanh tòa nhà trong vòng 2km, cư dân của chung cư RiverCity có thể tận hưởng các dịch vụ cho cuộc sống hoàn hảo,

Hãy sở hữu “biểu tượng kiến trúc độc đáo ngay tại Nam Sài Gòn” khi liên hệ qua số Hotline: 0937.098.890 – 0973.098.890 gặp Mr.Nghĩa.

http://bellasofa.net/
http://sofabella.net/
http://sofachon.com/