Những thay đổi trong thiết kế bàn trà sofa phòng khách hiện đại

Trong không gian phòng khách mỗi gia đình không thể thiếu đi một bộ bàn trà sofa đẹp tạo điểm nhấn. Thiết kế bàn trà sofa ngày nay đa dạng hơn rất nhiều mang đến cho các gia đình nhiều sự lựa chọn. Bàn trà sofa hiện đại hướng tới sự thông minh, tiện ích, an toàn đáp ứng tốt hơn nhu cầu của con người.

nhung-thay-doi-trong-thiet-ke-ban-tra-sofa-phong-khach-hien-dai-1

Bàn trà sofa

Để các gia đình có được một chiếc bàn trà sofa ưng ý nhất bài viết  dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin hữu ích trên để chị em nắm được những thay đổi nhất định trong xu hướng bàn trà sofa để chọn mua.

  1. Chất liệu

Hiện nay đang có khá nhiều loại chất liệu bàn trà sofa khác nhau nhưng thiên về khai thác các loại chất liệu tự nhiên làm bằng gỗ an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể tham khảo các loại gỗ đang được ưa chuộng hiện nay như: sồi Mỹ, xoan đào, căm xe Lào, tràm, thông… hoặc bạn có thể lựa chọn loại gỗ công nghiệp tính năng tương đương gỗ tự nhiên.

  1. Kiểu dáng

Sự thay đổi trong thiết kế bàn trà sofa được thể hiện rõ qua kiểu dáng. Những chiếc bàn trà sofa không chỉ giới hạn trong hình khối quen thuộc như hình vuông, hình tròn, hình bầu dục… mà có sự sáng tạo mới tạo ra điểm nhấn nổi bật trong không gian phòng khách mỗi gia đình.

  1. Kết cấu

Xu hướng thiết kế bàn trà sofa hiện nay hướng đến kết cấu thông minh với nhiều ngăn nhỏ, cho khả năng lưu trữ lớn, giúp các gia đình sắp xếp đồ đạc được gọn gàng, khoa học hơn. Đặc biệt với thiết kế kế linh hoạt ở nhiều góc độ khác nhau cho phép các gia đình bài trí bàn trà sofa ở nhiều vị trí mà không lo ảnh hưởng đến vấn đề phong thủy, vô cùng tiện lợi.

  1. Màu sắc

Sự thay đổi trong xu hướng bàn trà sofa không chỉ thể hiện ở kết cấu và chất liệu mà còn được thể hiện rõ ở khía cạnh màu sắc. Thiết kế bàn trà sofa hiện nay không chỉ bó hẹp trong những gam màu trầm hay đơn điệu như nâu vàng, gụ gỗ như trước mà hướng đến những mầu sắc tươi sáng, hiện đại, thể hiện sự mới  mẻ, giàu sức sống, mang lại những thuận tiện khi phối kết hợp các món đồ nội thất phòng ngủ.

nhung-thay-doi-trong-thiet-ke-ban-tra-sofa-phong-khach-hien-dai-2

Bàn trà sofa phòng khách

Từ lâu bàn trà sofa đã là món đồ không thể thiếu trong phòng khách mỗi gia đình. Với một chiếc bàn trà đẹp, không gian phòng ngủ gia đình bạn cũng trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Làm thế nào để chọn mua được một chiếc bàn trà sofa đẹp, hợp xu hướng là băn khoăn của rất nhiều gia đình.