Những nguyên tắc cần ghi nhớ khi chọn mua bàn trà sofa phòng khách

Chọn mua được một bộ bàn trà sofa đẹp sẽ khiến cho không gian phòng khách gia đình  bạn trông nổi bật hơn. Làm thế nào để chọn được một bộ bàn trà sofa đẹp. Không khó  nếu bạn ghi nhớ những nguyên tắc mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía dưới đây.

Bàn trà sofa đẹp

  1. Lựa chọn bàn trà sofa hài hòa với món đồ nội thất phòng khách khác

Khi chọn mua bàn trà đừng chỉ nên quan tâm đến sự tương thích với bộ ghế sofa mà bạn nên để ý đến cả những món đồ nội thất phòng khách khác trên nguyên tắc bổ sung, tạo sự hài hòa thống nhất cho nhau, nhất là về yếu tố màu sắc. Bạn nên chọn những bộ bàn trà sofa có gam màu có cùng tông với màu sơn tường và sàn nhà để tránh gây sự tương phản, rối mắt cho tầm nhìn. Đây là nguyên tắc quan trọng hàng đầu mà bạn cần lưu ý khi chọn mua bàn trà sofa phòng khách

  1. Lựa chọn bàn trà tương thích với ghế sofa

Bàn trà sofa chỉ đẹp khi được chọn hài hòa với nhau cả về màu sắc, hình dáng cho đến kết cấu.Trong mối quan hệ phong thủy, bàn trà  là biểu trưng cho khách, ghế sofa tượng trưng cho chủ, do đó, nếu đảm bảo được sự hài hòa cao độ, vượng khí phòng khách gia đình bạn sẽ tăng lên, mối tương quan giữa chủ và khách sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Do đó, đừng chọn một chiếc bàn trà khập khễnh với ghế sofa  mà phải có sự tương đồng căn bản,

  1. Lựa chọn bàn trà sofa hợp với mệnh gia chủ

Người Việt rất coi trọng yếu tố phong thủy, điều này được thể hiện rõ qua cách chọn mua những món đồ nội thất gia đình chứ không riêng gì bàn trà sofa. Tùy theo từng mệnh mà bạn nên chọn mua bàn trà sofa phòng khách cho phù hợp. Nếu gia chủ mệnh mộc bạn nên chọn mua một chiếc bàn trà chất liệu gỗ có  màu nâu gụ thuộc hành Mộc tương thích. Nếu gia chủ mệnh Kim thì một chiếc bàn trà sofa chất liệu kim loại có hình khối vuông vắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bàn trà sofa phòng khách

Một bộ ghế sofa đẹp cần có một chiếc bàn trà phù hợp. Nó sẽ làm điểm nhấn cho căn phòng khách của bạn thêm nổi bật và ấn tượng hơn. Để lựa chọn bàn trà sofa đẹp cho phòng khách bạn nên chú ý đến một số tiêu chí cơ bản mà bài viết chúng tôi đã đề cập phía trên. Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ chọn được một bộ bàn trà sofa đẹp nhất để bài trí trong không gian phòng khách gia đình mình.