Những mẹo đơn giản giúp bàn trang điểm gọn gàng và đẹp hơn

Bạn đang muốn làm cho chiếc bàn trang điểm xinh xắn của mình trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn? Bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn đấy!

Mặc dù nghe có vẻ rắc rối, việc sắp xếp những món đồ làm đẹp ngăn nắp không hề phức tạp như bạn nghĩ. Chỉ với một vài thao tác sau đây, bạn có thể bắt tay vào việc dọn dẹp chiếc bàn trang điểm ngay tức thì để tạo vẻ ngoài ấn tượng hơn.

  1. Sử dụng nam châm dẻo

Có thể nói nam châm dẻo là một vật dụng hữu ích để giữ vật dụng ở vị trí thuận tiện. Hãy dùng súng bắn keo để cố định nam châm dẻo vào mỗi vật dụng, đính chúng vào tấm bảng từ và treo gần mặt gương của chiếc bàn trang điểm. Cách này ngoài việc giúp góc trang điểm gọn gàng hơn thì nó còn rất thuận tiện những khi bạn vội vã.

nhung-meo-don-gian-giup-ban-trang-diem-gon-gang-va-dep-hon. 1

  1. Hộp nhựa trong suốt

Những lúc cần trang điểm, bạn thường sẽ không dùng đến các dụng cụ mà bạn không thể tìm ra. Vì thế, để tận dụng tối đa những gì đang có, hãy giữ gìn các món đồ trang điểm thường sử dụng nhất trong hộp đựng trong suốt ngay trên chiếc bàn trang điểm đẹp của mình. Dù hộp đựng có ngăn kéo hay hộp chữ nhật đơn giản cũng sẽ giúp bạn thuận tiện quan sát toàn bộ dụng cụ, thậm chí các mẫu thử được tặng.

nhung-meo-don-gian-giup-ban-trang-diem-gon-gang-va-dep-hon. 2

  1. Kệ mini

Việc sắp xếp các vật dụng sẽ dễ dàng hơn và đồ dùng của bạn sẽ luôn được cất giữ cẩn thận với chiếc kệ mini. Bạn có thể bày tất cả lên kệ, từ trang sức, phụ kiện tóc, đồ trang điểm cho đến sơn móng tay. Những chiếc kệ với màu sắc nổi bật có thể làm bừng sáng bàn trang điểm, hoặc bạn cũng có thể sử dụng mẫu kệ đơn giản màu trắng hay trong suốt.

  1. Hũ nhỏ xinh xắn

Thật không dễ để cất giữ bông tẩy trang và bông ngoáy tai ở những vị trí thuận lợi mà vẫn giữ cho bàn trang điểm có vẻ ngoài gọn gàng. Hãy thử cất giữ chúng trong những chiếc hũ thủy tinh và bàn trang điểm của bạn trông sẽ sang trọng hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể biết khi nào cần bổ sung thêm những vật dụng này. Những chiếc lọ nhỏ này cũng có thể làm ống đựng cọ trang điểm của bạn đấy nhé!

nhung-meo-don-gian-giup-ban-trang-diem-gon-gang-va-dep-hon. 3

  1. Móc treo dụng cụ làm tóc

Chắc chắn các dụng cụ làm tóc sẽ ngay tức thì nằm trong tay bạn nếu được treo lên các chiếc móc bên cạnh bàn trang điểm. Với cách thức đơn giản này, bạn sẽ có nhiều nơi để cất giữ hơn và tuổi thọ của những cái máy này cũng sẽ lâu dài hơn khi dây điện luôn được giữ thẳng. Đừng sử dụng các chiếc đinh thô kệch, thay vào đó hãy gắn móc, chúng sẽ làm bàn trang điểm đẹp hơn.