Những lưu ý khi mua giường ngủ qua mạng

Mua giường ngủ online quả thật tiện lợi mà lại tiết kiệm công sức và thời gian. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mua giường ngủ online đúng cách, nhất là mặt hàng này đa dạng lại phong phú. Nếu bạn đang có ý định mua giường ngủ online thì hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm nhé.

nhung-luu-y-khi-mua-giuong-ngu-qua-mang-1

Giường ngủ

  1. Kiểm tra thông tin giường ngủ

Nên dành thời gian đọc qua thông tin về giường ngủ trước khi quyết định “thanh toán giỏ hàng” của bạn. Trên các trang web bán hàng, hầu hết đều có phần ghi chú về giương ngủ bao gồm chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, kích thước… Từ đây, ngoài việc chỉ xem hình ảnh thì các thông tin hữu ích kia sẽ giúp bạn biết được giường ngủ  có phù hợp với mình hay không?

  1. Lựa chọn những website chính thức hoặc các trang bán giường ngủ uy tín

Trước tiên bạn nên tìm hiểu địa chỉ thực tế của cửa hàng và địa chỉ trên website thuộc quản lý của cửa hàng có giống nhau hay không để tránh mua nhầm giường ngủ không chất lượng trên các cửa hàng ảo. Hiện nay, có khá nhiều cửa hàng online qua Facebook hay Instagram, bạn có thể xem các comment trước đó để đánh giá xem uy tín của người bán. Ngoài ra, hầu như tất cả đều để thông tin như số điện thoại, địa chỉ với số điện thoại có sử dụng phần mềm Viber, Zalo, Facebook, Messenger… bạn có thể yêu cầu gửi hình ảnh thật của giường ngủ  để so sánh hoặc rõ chi tiết hơn.

  1. Đọc những review, feedback hoặc hỏi người có kinh nghiệm

Nếu bạn định mua giường ngủ  từ những trang chưa từng mua trước đây, hãy bỏ thời gian chịu khó xem các ý kiến bình luận trên trang web trước đó. Bạn sẽ biết được những ý kiến thành thật nhất về sản phẩm  bạn đang mua có đáng với số tiền bạn phải trả không. Bạn cũng sẽ biết việc chuyển hàng thường mất bao thời gian và việc mua bán có thuận lợi không khi có vấn đề phát sinh.

  1. Thương lượng chính sách đổi hoặc trả

Đừng ngại ngần mà hãy thương lượng điều này ngay trước khi đồng ý mua giường ngủ online bạn nhé. Bạn nên mua giương ngủ từ các trang web bán hàng chấp nhận cho đổi trả nếu giường ngủ không đảm bảo được chất lượng như cam kết.

nhung-luu-y-khi-mua-giuong-ngu-qua-mang-2

Có nên mua giường ngủ qua mạng không?

Giường ngủ là món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu được trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình. Chọn mua giường ngủ như thế nào quyết định trực tiếp đến chất lượng nghỉ ngơi của con người. Nếu bạn đang có ý định mua giường ngủ qua mạng thì cần có sự nghiên cứu kĩ càng để không phải đổi trả hoặc mất phí oan nhé. Hãy tham khảo thêm những thông tin trong bài viết phía trên của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm trong chọn mua giường ngủ online nhé.