Những kiểu dáng ghế sofa da phòng khách được yêu thích nhất

Không gian phòng khách sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp với sự xuất hiện của một bộ sofa da. Với sự đa dạng của mẫu mã trên thị trường mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho các khách hàng. Cùng điểm danh những kiểu dáng ghế sofa da phòng khách được yêu thích nhất qua bài viết sau.

Ghế sofa da phòng khách dáng góc

Đây có thể coi là mẫu ghế sofa da phòng khách “quốc dân” khi chúng là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Kiểu dáng này có thể phù hợp cho tất cả các căn phòng từ diện tích rộng đến nhỏ, từ căn phòng hiện đại đến cổ điển. Với khả năng tiết kiệm diện tích tối đa cùng với đó là sự tiện lợi trong quá trình sử dụng nên được ưu ái lựa chọn.

nhung-kieu-dang-ghe-sofa-da-phong-khach-duoc-yeu-thich-nhat-1

Sofa da dáng góc được yêu thích

Các mẫu ghế sofa da phòng khách đẹp này có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian sống của gia đình bạn một cách tốt nhất. Chất liệu da sáng bóng, thiết kế hiện đại mang đến sự tiện lợi tối đa trong quá trình sinh hoạt sẽ là lý do các bạn không nên bỏ qua mẫu sofa này.

Sofa da phòng khách dáng văng

Các mẫu ghế sofa da phòng khách dáng văng hiện cũng đang là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình hiện nay. Sofa văng với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản theo hướng hiện đại cũng có thể phù hợp cho nhiều không gian sống khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một vị trí để đặt bộ sofa này dễ dàng cũng như có thể kết hợp với mọi đồ nội thất khác trong không gian.

Mẫu sofa da phòng khách này sẽ thích hợp cho các căn phòng có diện tích khiêm tốn cũng như các căn phòng bày trí theo phong cách hiện đại. Bạn sẽ tạo được không gian ấn tượng, thu hút mang nét độc đáo riêng.

Ghế sofa bộ

Đối với những căn phòng có diện tích lớn thì sofa da thiết kế bộ sẽ là sự lựa chọn được yêu thích. Bạn có thể chọn các bộ sofa thiết kế 2-1-1 hoặc 3-1 tùy theo sở thích cũng như đặc điểm không gian sống của gia đình. Căn phòng nhà bạn sẽ trở nên ấm áp, sang trọng với thiết kế có phần đồ sộ kết hợp cùng với chất liệu da cao cấp này. Với kiểu dáng này bạn nên tránh lựa chọn cho không gian nhỏ để tránh khiến căn phòng thêm chật trội.

nhung-kieu-dang-ghe-sofa-da-phong-khach-duoc-yeu-thich-nhat-2

Sofa da bộ cho không gian sang trọng

Với 3 kiểu dáng ghế sofa da phòng khách này các bạn có thể thoải mái lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình. Hãy căn cứ vào đặc điểm không gian cũng như sinh hoạt của gia đình để có được sự lựa chọn tốt nhất.