Những kiểu bài trí kệ ti vi phổ biến hiện nay

Thị trường kệ ti vi hiện nay rất phong phú và đa dạng với sự góp mặt của nhiều kiểu dáng, chất liệu và phong cách khác nhau mang tạo thuận tiện cho các gia đình trong việc chọn lựa. Tùy vào từng kiểu dáng kệ ti vi cũng như diện tích, hình khối không gian phòng khách mà mỗi gia đình có sự sắp xếp, bài trí kệ ti vi cho phù hợp. Nếu gia đình nào còn đang băn khoăn không biết chọn lựa cách bài trí kệ ti vi như thế nào thì có thể tham khảo một số gợi ý mà bài viết chúng tôi đưa ra dưới sau đây.

Bài trí kệ ti vi phòng khách

  1. Kệ ti vi treo trên tường gạch

Một sản phẩm kệ tivi tinh tế và sang trọng, một chiếc tivi hiện đại và cao cấp cùng với chất liệu gồ ghề và mộc mạc như tường gạch là một sự kết hợp hoàn hảo làm bừng sáng không gian phòng khách gia đình bạn. Cách bài trí kệ ti vi này vừa độc đáo tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao lại vừa giúp các gia đình tiết kiệm diện tích, mở ra không gian lưu trữ lớn khiến phòng khách thêm rộng rãi, thoáng đãng.

  1. Kệ ti vi xoay

Thiết kế kệ ti vi xoay sẽ là luôn là gợi ý hàng đầu cho những ai yêu thích sự sáng tạo và tiện ích. Với kết cấu linh hoạt cho phép xoay ở nhiều góc độ khác nhau, bạn không cần có quá nhiều kệ ti vi trong nhà mà vẫn đáp ứng được nhu cầu giải trí của mình.Chỉ với một kệ ti vi xoay kiêm vách ngăn bạn sẽ xem ti vi được cả ở trong không gian phòng khách cũng như nhà ăn, vô cùng tiện lợi phải không nào. Đây chính là một giải pháp tiết kiệm diện tích hữu hiệu cho những không gian phòng khách nhỏ hẹp liền kề nhà ăn.

  1. Kệ ti vi mở

Thiết kế nội thất phòng khách đang hướng đến một phong cách mới, nhấn mạnh vào tính mở, khai thác những yếu tố hiện đại trong không gian, phá vỡ những quy tắc gò bó, khép kín, nhằm tạo nên không gian nhiều mục đích, do vậy việc bài trí kệ ti hiện nay cũng có những điểm khác biệt cơ bản. Bài trí kệ ti vi treo tường không còn là chủ đạo, duy nhất.  Có thể sắp xếp một chiếc kệ tivi nằm giữa nhà, hay đơn giản là đưa chiếc kệ tivi đó vào gầm cầu thang, tạo cảm giác khoáng đạt  và tiện ích cho không gian phòng khách gia đình  bạn.

Kệ ti vi phòng khách

Có rất nhiều cách bài trí kệ ti vi khác nhau mà trên đây chỉ là một số gợi ý cơ bản, bạn đọc có thể tham khảo áp dụng nếu thấy hữu ích. Chúc các bạn thành công dựa trên ý tưởng mà bài viết chúng tôi chia sẻ.