Những gợi ý hay trong phối kết hợp bàn trà sofa phòng khách mà bạn nên biết

Bàn trà và ghế sofa là hai món đồ không thể tách rời khi chọn mua. Chọn mua bàn trà sofa phải có sự tính toán mối tương quan giữa hai món đồ này. Vì sao lại như thế? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

nhung-goi-y-hay-trong-phoi-ket-hop-ban-tra-sofa-phong-khach-ma-ban-nen-biet-1

Bàn trà sofa đẹp

Bàn trà sofa phải có sự tương quan về kích thước, kiểu dáng, tông màu khi chọn mua

Có rất nhiều các mẫu bàn trà cho các phong cách khác nhau. Điều quan trọng nhất khi chọn bàn trà là cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về kích thước, kiểu dáng và màu sắc sao cho phù hợp với ghế sofa khi bài trí.  Khi kết hợp chiếc bàn trà cùng với bộ ghế sofa phải chú ý kiểu dáng,kích thước, tông màu để không bị lệch lạc tạo nên sự kệch cỡm. Vì thế mà lựa chọn một mẫu ghế sofa phòng khách ưng ý đã khó, lựa chọn một mẫu bàn sofa bằng gỗ hay bằng kính là một điều khó hơn.

Một số cách kết hợp bàn trà sofa phòng khách thường thấy

Ghế sofa góc L và bàn trà hình vuông: Ghế sofa góc L và bàn trà hình vuông là sự kết hợp truyền thống được nhiều gia đình Việt lựa chọn bởi nó tạo được ra sự cân bằng về không gian. Các góc vuông của bàn trà sẽ tương khớp với góc của ghế sofa vô cùng đẹp mắt. Nếu gia đình nào yêu thích sự an toàn thì đây sẽ là sự kết hợp hợp lý nhất.

Ghế sofa một băng và bàn trà hình chữ nhật: Ghế sofa 1 băng tương thích với một chiếc bàn trà dài hình chữ nhật đặt phía trước sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, Thiết kế này đơn giản nhưng đầy hiện đại. Chỉ cần lưu ý một chút nữa thôi về màu sắc, chất liệu chắc chắn sự kết hợp bàn trà sofa này sẽ làm bừng sáng trong không gian phòng khách mỗi gia đình.

Ghế sofa đơn và bàn trà tròn: Những chiếc ghế sofa đơn quây quanh bàn trà tròn sẽ giúp phòng khách gia đình bạn tạo được sự ấm áp. Cách bài trí này vô cùng thuận tiện cho những cuộc trò chuyện, tâm sự gia đình. Thêm một chút cổ điển tạo lập phong cách có lẽ sự kết hợp này sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách mỗi gia đình.
nhung-goi-y-hay-trong-phoi-ket-hop-ban-tra-sofa-phong-khach-ma-ban-nen-biet-2

Bàn trà sofa phòng khách

Nhìn chung việc kết hợp bàn trà sofa rất đa dạng, nó phụ thuộc vào ý tưởng của mỗi gia đình, song việc kết hợp bàn trà sofa không nên tùy tiện theo cảm quan mà phải có sự tương quan về kích thước, hình khối và phong cách, góp phần biến không gian nội thất phòng khách của gia đình bạn trở nên khoa học và giàu giá trị thẩm mỹ hơn