Nhà máy Medino chuẩn GMP nơi sản xuất trà giảm cân GoDetox

Bộ đôi Combo Viên uống Go detox giảm cân và trà nụ hoa thải độc detox fresh every day là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo dành và mang lại hiệu quả lớn cho việc giảm cân và thải độc tố giúp giảm mỡ săn chắc cơ bắp.

Song song đó là việc làm đẹp da nên bạn đừng ngạc nhiên khi người bạn thon thả mà da dẻ lại mịn màn săn chắc khi sử dụng sản phẩm nhé và một chia sẽ để khách hàng sử dụng sản phẩm có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm. Tất cả máy móc đều được kiểm định, thẩm định đầy đủ và có tem, phiếu kiểm định của nhà sản xuất.

Ngoài ra, công ty còn có chương trình khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên để chủ động phát hiện, hỗ trợ điều trị và cách ly những lao động mắc những căn bệnh truyền nhiễm, có thể lây lan sang sản phẩm, ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Medino đạt tiêu chuẩn GMP tại Khu công nghiệp Amata Đồng Nai nơi sản xuất  trà giảm cân Godetox. Trở thành nhà máy thứ hai tại Đồng Nai đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices), sự kiện khánh thành nhà máy Medino quy tụ các khách mời và đối tác trên cả nước tham dự.

Tại nhà máy có khu nhà xưởng với diện tích gần 4.000m2 và các phương tiện phục vụ việc chế biến sản phẩm được thiết kế, lắp đặt theo đúng trình tự dây chuyền công nghệ sản xuất.

Không gian nhà xưởng, các thiết bị – dụng cụ phục vụ sản xuất, các phương tiện vất chất đều đảm bảo điều kiện vệ sinh tiêu chuẩn và tất cả nhân viên tham gia sản xuất đều được trang bị bảo hộ lao động và tuân thủ các quy định vệ sinh cá nhân nghiêm ngặt.