Nên chọn mua bàn trà sofa phòng khách hình tròn hay hình chữ nhật?

Ngoài bộ sofa đẹp thì bàn trà sofa phòng khách là nội thất không thể thiếu được như một chỉnh thể không tách rời. Hiện nay trên thị trường hai mẫu bàn trà gỗ hình tròn và bàn trà hình chữ nhật đang rất phổ biến. Nhiều gia chủ chưa biết chọn loại nào cho phù hợp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của bàn trà sofa phòng khách hình tròn

nen-chon-mua-ban-tra-sofa-phong-khach-hinh-tron-hay-hinh-chu-nhat-1

Bàn trà sofa hình tròn đơn giản và tinh tế

Bàn trà sofa đẹp không phải chỉ ở vẻ bên ngoài nhưng phải nói với thiết kế độc đáo, mới lạ này bàn trà sofa phòng khách hình tròn vẫn được ưu ái hơn.

Chất liệu bằng gỗ tự nhiên với những đường vân đẹp, uốn lượn mang đến cảm giác sang trọng và thẩm mỹ cho căn phòng khách. Hơn nữa thiết kế mẫu bàn tròn thường gợi lên ý nghĩa của sự sum vầy và ấm áp. Bạn có thể dễ dàng sắp đặt chúng trong mọi không gian, với tính mở và gợi lên sự mới lạ, mẫu bàn trà sofa đẹp hình tròn chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho những người trẻ thích sự tươi mới.

Bên cạnh đó chất liệu gỗ tự nhiên còn thân thiện với sức khỏe con người, mùi thơm dễ chịu, khả năng chịu lực tốt là loại nội thất bền bỉ và đáng được sử dụng.

Ưu điểm của bàn trà sofa phòng khách hình chữ nhật

Bàn trà sofa phòng khách hình chữ nhật lại là kiểu thiết kế thông dụng và được nhiều gia đình sử dụng. Mặc dù mẫu bàn trà sofa này đã có từ lâu nhưng không thể phủ nhận được giá trị thẩm mỹ và tính tiện ích cao.

Những đường nét góc cạnh với thiết kế bo góc, chất liệu gỗ sang trọng mang đến không gian hiện đại và sắc nét. Hơn nữa, thiết kế bàn hình chữ nhật thường có ngăn kéo bên dưới, đó là chỗ đựng đồ tiện dụng cho bạn. Mẫu bàn trà sofa đẹp này hiện đang là hot tred, mang đến không gian đẳng cấp cho phòng khách

nen-chon-mua-ban-tra-sofa-phong-khach-hinh-tron-hay-hinh-chu-nhat-2

Bàn trà sofa hình chữ nhật sang trọng và hiện đại

Nên chọn bàn trà sofa phòng khách hình tròn hay hình chữ nhật?

Bạn đang phân vân chưa biết chọn loại nội thất nào cho phù hợp, câu trả lời nằm ngay chính không gian và thiết kế phòng khách. Tùy thuộc vào không gian phòng khách mà bạn chọn loại bàn trà sofa có thiết kế phù hợp, mỗi loại nội thất đều mang đến giá trị thẩm mỹ riêng. Khi chọn lựa, đừng quá phân vân, thích và phù hợp với bộ sofa đang có và với thiết kế nội thất phòng khách là yếu tố hàng đầu.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây bạn sẽ không còn phân vân nên chọn bàn trà sofa phòng khách nào cho gia đình mình.