Mua bàn trà sofa phòng khách đẹp – chuyện nhỏ

Bàn trà sofa –  đồ nội thất giữ vai trò linh hồn của phòng khách của mỗi gia đình. Không chỉ được sử dụng với vai trò đón tiếp khách khứa, thiết bị này còn có giá trị thẩm mỹ cao cũng như góp phần không nhỏ làm cho không gian trở lên sang trọng và đẹp mắt hơn. Chính vì lẽ đó, không ít gia chủ phân vân nên mua bàn trà sofa phòng khách như thế nào phù hợp nhất.

Kiểu dáng của bàn trà sofa

Cần quan tâm đến khá nhiều yếu tố khi chọn mua bàn trà sofa

Kiểu dáng và mẫu mã sẽ quyết định trực tiếp đến giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Chính vì lẽ đó, để có thể trang trí được một phòng khách đẹp và tiện nghi, bàn trà sofa là thứ không thể thiếu. Khi mua bàn trà, hầu hết các gia chủ đều quan tâm đến kiểu dáng của sản phẩm này, sao cho đẹp mắt nhất. Tùy theo phong cách nội thất của phòng khách là đơn giản hiện đại hay cầu kì cổ điển mà quý vị chọn mẫu bàn phù hợp. Tránh trường hợp bàn trà có kiểu dáng khác hoàn toàn với độ nội thất trong phòng sẽ khó lòng ăn nhập và đẹp mắt được

Màu sắc của bàn trà sofa

Bàn trà sofa luôn đồng hành cùng với ghế sofa. Chính vì lẽ đó, khi mua thiết bị nội thất này, quý vị cần phải quan tâm đến màu của ghế sofa để làm sao có thể chọn cho mình mẫu bàn có màu sắc phù hợp nhất. Màu của bàn trà có thể tương đồng hoặc đối lập hoàn toàn với ghế như gam màu sáng – tối, tương phản để tạo hiệu ứng. Tuyệt đối không được bỏ qua bước này, vì nếu mua màu sắc khác biệt hoàn toàn, không liên quan đến sofa và nội thất sẽ khiến bàn trà trở lên lạc lõng, ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của toàn bộ phòng khách.

Chất liệu của bàn trà sofa

Lựa chọn bàn trà sofa sao cho đẹp và sang trọng không phải là điều quá khó

Để chọn lựa được bàn sofa đẹp, chất lượng, ngoài mẫu mã bên ngoài thì chất liệu cũng không thể bỏ qua. Tùy từng chất liệu mà phom dáng cũng như diện mạo của sản phẩm này có sự khác biệt và tuổi thọ, giá thành cũng có nhiều chênh lệch. Trên thị trường hiện nay có vô vàn các mẫu bàn trà với đủ loại chất liệu khác nhau từ gỗ tự nhiên cho đến gỗ công nghiệp, đá, kính, kim loại và chúng có những đặc điểm riêng. Vì lẽ đó, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích và sự phù hợp với các đồ nội thất khác mà chọn lựa bàn trà chất liệu nào cho thực sự hợp lý.