Một số mẫu bàn phấn thích hợp nhất cho phòng ngủ nhỏ gọn

Nếu như trước kia với những mẫu bàn phấn, bàn trang điểm truyền thống với thiết kế đồ sộ, thô kệch và đơn điệu, diện tích căn phòng ngủ nhỏ mà muốn bố trí thêm bộ bàn trang điểm thì đó là điều không tưởng. Nhưng ngày nay, với những mẫu sản phẩm ra đời được thiết kế rất thiết thực với đời sống, với nhu cầu sử dụng của khách hàng thì những căn phòng ngủ có không gian nhỏ hẹp mà muốn bài trí bộ bàn phấn, bàn trang điểm thì đó là điều quá dễ dàng.

Bàn trang điểm đơn giản mà đẹp

Bàn phấn trang điểm

  1. Bàn trang điểm giấu gương

Bàn trang điểm giấu gương đã hiện đại nay còn hiện đại hơn với những thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn cho những căn phòng ngủ có diện tích vừa và nhỏ. Với thiết kế gương có cánh đóng mở tiện dụng, bạn không còn phải lo lắng bố trí bộ bàn trang điểm này hợp phong thủy, tránh xung khắc nữa vì khi sử dụng xong, bạn hoàn toàn có thể đóng chiếc gương lại một cách dễ dàng.

  1. Bàn trang điểm tích hợp bàn làm việc, giá sách

Mẫu bàn trang điểm thông minh với thiết kế đa năng kết hợp bàn học, bàn làm việc, bàn đọc sách hay kệ trang trí phòng ngủ là mẫu sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tại sao vậy? Có thể là do nhu cầu trang điểm nhẹ nhàng của các bạn học sinh, sinh viên ngày càng cao và mẫu bàn phấn, bàn trang điểm hiện đại 2 trong 1 rất phù hợp với lứa tuổi các nàng.

  1. Bàn phấn trang điểm dạng mở treo tường

Nếu không gian phòng ngủ gia đình bạn không đủ rộng cho một chiếc bàn trang điểm hiện đại kiểu đứng thì bàn trang điểm thông minh dạng kệ mở treo tường sẽ là giải pháp cực kỳ hữu dụng. Được tích hợp thêm bóng đèn chiếu sáng, việc trang điểm, làm đẹp của bạn sẽ tuyệt vời hơn, lung linh hơn. Ghế trang điểm cũng được thiết kế treo tường thật tiện lợi. Bạn còn có thể treo một vài chiếc giỏ nhỏ dưới gầm kệ như gợi ý dưới hình để có thêm không gian lưu trữ đồ vặt và giúp góc nhỏ này gọn gàng hơn rất nhiều.

mot-mau-ban-phan-thich-hop-nhat-cho-phong-ngu-nho-gon-2

Bàn trang điểm

Trên đây có thể coi là  các mẫu bàn phấn trang điểm lý tưởng nhất cho những căn phòng có diện tích nhỏ và không gian hẹp. Tại sao vậy? Các chị em phụ nữ luôn muốn sắm cho mình bộ bàn trang điểm thật đẹp để làm bạn đồng hành trong việc trang điểm. Thế nhưng, không phải căn phòng ngủ nào cũng có thể dễ dàng chọn lựa và bố trí những bộ bàn trang điểm hiện đại có kích thước to hoặc không gian trang trí lớn. Tuy nhiên với các mẫu bàn phấn trang điểm trên đây không gian phòng ngủ gia đình bạn chắc chắn vẫn sẽ rộng rãi và tiện nghi.