Lựa chọn sofa phòng khách đẹp cho giám đốc mệnh Hỏa phát tài

Sofa phòng khách đẹp không chỉ là nội thất thường thấy trong các gia đình mà chúng còn được dùng nhiều ở công sở, phòng khách các công ty. Với phòng khách giám đốc thì bộ sofa không chỉ là nơi ngồi nói chuyện, tiếp khách, bàn bạc những việc quan trọng mà nó còn là nội thất trang trí toát lên uy quyền của giám đốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn lựa sofa phòng khách đẹp cho giám đốc mệnh Hỏa phát tài nhé!

lua-chon-sofa-phong-khach-dep-cho-giam-doc-menh-hoa-phat-tai-1

Sofa màu xanh lá cây hợp với người mệnh Hỏa

Chọn màu sắc sofa phòng khách đẹp cho giám đốc mệnh Hỏa

Theo phong thủy thì việc chọn lựa màu sắc ghế sofa theo màu bản mệnh và màu tương sinh có ý nghĩa thu hút tài lộc và nuôi dưỡng nguồn năng lượng phát triển cực thịnh. Với người mệnh Hỏa thì những gam màu như đỏ, hồng, tím thường đại diện cho bản mệnh, thu hút các luồng vận khí tốt cho cả căn phòng, bồi đắp tinh thần và năng lượng làm việc cả ngày.

Vì vậy bạn có thể chọn sofa đẹp màu đỏ cho phòng khách giám đốc mệnh Hỏa. ngoài ra trong thuyết ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên bạn cũng có thể chọn gam màu tương sinh là màu xanh lá cây cho bộ sofa đẹp. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ tránh chọn những gam màu thuộc mệnh Thủy như màu xanh thẫm hoặc màu đen bởi Thủy khắc Hỏa.

Chọn lựa chất liệu sofa phòng khách đẹp

Hiện nay ghế sofa có rất nhiều chất liệu bền bỉ và sang trọng. Tuy nhiên với giám đốc mệnh Hỏa nếu muốn chọn sofa đẹp và hợp phong thủy nên chọn sofa chất liệu gỗ. Bởi Mộc sinh Hỏa, bộ sofa gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng, giá trị kinh tế cao. Với thiết kế các bành rộng, chạm khắc tinh tế làm toát lên uy quyền của phòng khách giám đốc mệnh Hỏa. Với những loại sofa bằng kim loại thì nên tránh bởi Kim khắc Hỏa.

lua-chon-sofa-phong-khach-dep-cho-giam-doc-menh-hoa-phat-tai-2

Sofa màu đỏ mang đến không gian tràn đầy năng lượng

Vị trí đặt sofa thích hợp cho phòng khách giám đốc mệnh Hỏa

Ngoài việc quan tâm đến màu sắc cũng như chất liệu sofa phòng khách đẹp thì bạn cũng nên luu ý đến vị trí đặt ghế sofa sao cho phù hợp. Trước hết người mệnh Hỏa nên chọn hướng Nam, Đông hoặc Đông Nam. Đây là những hướng thu hút được các luồng khí tốt, thu hút tài lộc, thành công và may mắn cho giám đốc mệnh hỏa.

Bên cạnh đó bài trí sofa đẹp cũng nên tuân thủ yếu tố sơn như điểm tựa vững chắc cho sự phát triển lâu dài. Tránh đặt sofa gần các nguồn nhiệt hay gần nơi ánh nắng chiếu trực tiếp,…

Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ chọn được sofa phòng khách đẹp cho giám đốc mệnh Hỏa phát tài.