Lựa chọn sofa da phòng khách theo không gian

Mỗi phòng khách tại các gia đình sẽ có diện tích, hình dáng khác nhau và đương nhiên một chiếc sofa da phù hợp cần phải được lựa chọn theo không gian của phòng khách. Vậy sofa da phòng khách cho các không gian khác nhau như thế nào?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn sofa da và một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đó chính là diện tích, không gian phòng khách. Thị trường sofa hiện nay vô cùng đa dạng nên dù phòng khách của bạn bố trí như thế nào cũng có thể lựa chọn được sản phẩm sofa ưng ý. Tất nhiên, khi bạn chọn được sản phẩm phù hợp sẽ đem lại sự tiện ích khi sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao.

Sofa da phòng khách vuông vắn

Có thể nói, phòng khách vuông vắn sẽ dễ cho bạn khi lựa chọn sofa nhất. Không chỉ đẹp về phong thủy, phòng khách này còn thích hợp với nhiều mẫu sofa khác nhau. Gần như bạn thích mẫu sofa nào cũng đều có thể rinh ngay về sắp xếp cho phòng khách nhà mình. Tùy vào diện tích phòng khách lớn hay nhỏ để chọn sofa chữ U hay sofa góc.

Sofa cho phòng khách có hình bán nguyệt

Mặc dù không quá phổ biến, nhưng rất nhiều căn biệt thự thiết kế phòng khách hình bán nguyệt để tạo sự độc đáo. Tất nhiên đi kèm với sực độc đáo này là sự dày công trong quá trình lựa chọn đồ nội thất trong đó có sofa. Không gian này khá kén chọn sofa và không phải mẫu sofa nào cũng phù hợp. Với những phòng khách có hình dạng đặc biệt như thế này, bạn nên chọn sofa da phòng khách có hình tròn, có những đường con mềm mại. Nhờ sự kết hợp này sẽ giúp cho không gian phòng khách của gia đình bạn trở lên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Sofa cho phòng khách dài nhưng hẹp

Có thể nói nhà ống hiện nay là mẫu nhà phổ biến nhất, và tất nhiên phòng khách dài nhưng hẹp chính là mẫu phòng khách trong những nhà ống. Như vậy, phòng khách sẽ có bề ngang nhỏ, nhưng lại sâu và bên trong. Theo lời khuyên của các chuyên gia thiết kế nội thất, đương nhiên mẫu sofa chạy theo mép tường như sofa 1 băng đương nhiên nên được ưu tiên lựa chọn. Chúng sẽ phù hợp với cấu trúc ngôi nhà, đảm bảo cho bạn có lối đi lại không bị vướng víu.

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn sofa da phòng khách nào cho ngôi nhà của mình, hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng nhé. Những người có kinh nghiệm sẽ cho bạn lời khuyên và tư vấn tốt nhất.