Lựa chọn bàn trang điểm đẹp phù hợp với không gian

Chọn lựa bàn trang điểm phù hợp với không gian phòng là điều mà bất cứ ai cũng muốn ưu ái cho chính mình. Vậy làm thế nào để chọn lựa phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách chọn và thiết kế  bàn trang điểm hài hòa với từng không gian sau đây nhé!

Lựa chọn bàn trang điểm đẹp phù hợp với không gian

  1. Thiết kế bàn trang điểm phù hợp không gian phòng ngủ nhỏ

Bàn trang điểm là món nội thất không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất phòng ngủ. Nó góp phần hoàn thiện công năng cũng như giá trị thẩm mỹ đẹp cho căn phòng. Đây là vai trò quan trọng do đó khi chọn lựa cần quan tâm đến quy cách bàn trang điểm một cách xứng đáng.

Những mẫu bàn trang điểm dành cho không gian phòng ngủ nhỏ hiện nay khá phổ biến. Hầu hết tại các thành phố lớn, diện tích phòng ngủ tầm 10m2 cho đến 15m2 khá là eo hẹp do đó việc chọn lựa quy cách bàn trang điểm cũng cần cân nhắc sao cho phù hợp nhất. Đối với những phòng ngủ này tốt nhất ta nên chọn chiếc bàn phấn nhỏ gọn từ 60cm cho đến 120cm chiều rộng. Quy cách đóng bàn trang điểm hiện đại được xem là sự lựa chọn tối ưu. Bởi phong cách hiện đại không chỉ đem lại sự trẻ trung, nổi bật mà nó còn giúp đánh lừa thị giác biến căn phòng gọn gàng, ngăn  nắp và khoa học hơn.

Về vấn đề thiết kế bàn trang điểm cho phòng ngủ nhỏ bên cạnh chiều rộng thì chiều cao của chúng được khuyên nên chuẩn theo kích thước. Thông thường bạn có thể chọn bàn phấn thấp hoặc bàn phấn cao đi kèm ghế ngồi. Tùy thuộc theo sở thích của chủ nhân mà chúng tôi sẽ tư vấn hợp lý. Đối với gương soi đi kèm tốt nhất bạn nên chọn những chiếc gương phù hợp có kiểu dáng tròn hoặc oval. Nó sẽ giúp tạo nên một bộ sản phẩm đẹp mắt đồng thời có tác dụng nới rộng không gian rất nhiều.

Phòng ngủ rộng cho phép bạn có thể chọn gương soi to đủ để soi tất cả cơ thể.

  1. Thiết kế bàn trang điểm cho không gian phòng ngủ rộng

Trái ngược những phòng ngủ hẹp thì cũng có rất nhiều phòng ngủ rộng. Đối với phòng ngủ rộng bạn có thể thoải mái tự do hơn khi chọn quy cách bàn trang điểm đẹp tuy nhiên cũng cần chú ý đến không gian sao cho đảm bảo hài hòa không khiến căn phòng bị trống trải. Thành công lớn nhất khi bạn chọn bàn trang điểm đẹp đó là tạo nên được sự ấn tượng và ấm cúng cho không gian. Chủ yếu nó vẫn được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng mặt bàn được rộng ra đảm bảo tạo không gian thoải mái nhất cho quý chị em. Hệ thống gương đi kèm cũng cân xứng rộng rãi.