Làm thế nào để bàn trà sofa thật nổi bật trong phòng khách gia đình?

Bàn trà sofa là món đồ nội thất thiết yếu luôn được đặt ở vị trí trọng tâm của phòng khách. Do vậy lựa chọn để có thể có được một bộ bàn trà sofa phù hợp, làm tăng vẻ đẹp của phòng khách là điều mà các gia đình nào cũng quan tâm.

lam-nao-de-ban-tra-sofa-noi-bat-trong-phong-khach-gia-dinh-1

Bàn trà sofa đẹp

Những bộ bàn trà sofa thông minh ra đời đã giải quyết được nỗi lo lắng của các gia đình có nhược điểm về diện tích không gian. Bàn trà sofa hiện nay không đơn giản chỉ là một chiếc bàn uống nước bình thường như lúc xưa. Những bộ bàn trà sofa thông minh có thể giúp bạn hô biến phòng khách của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều lần nhờ  có thêm các ngăn, kệ, hộc để bạn để các đồ cần thiết như loa, đầu đĩa, amply, đựng băng, đĩa, sách báo,… hoặc các vật trang trí như bình hoa sẽ khiến cho căn phòng của bạn vừa tinh tế, gọn gàng, thoáng đãng lại mát mẻ.

Phòng khách hiện nay được sử dụng với nhiều mục đích như xem truyền hình cùng gia đình, giải trí và nghỉ ngơi hay là nơi để đón tiếp người thân bạn bè,… Qua đó, ta thấy được phòng khách có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với gia đình. Vì vậy việc bày trí, sắp xếp phòng khách sẽ rất quan trọng và cần cẩn trọng khi lựa chọn để có được sự hài hòa, đồng nhất nhất là với món đồ nội thất trọng tâm như bàn trà sofa.

Bài trí bàn trà sofa không cần quá cầu kì mà chỉ cần lưu tâm một chút đến sự tương thích với các món đồ nội thất khác trong phòng khách cũng như những kiến thức cơ bản về phong thủy như: Bàn trà phải thấp hơn ghế sofa, bàn trà sofa không được cách quá xa nhau, bàn trà sofa phải tạo một khoảng cách vừa đủ với kệ ti vi làm sao cho thuận tiện nhất khi xem phim cùng mọi người…Do đó, bạn hãy khéo léo lựa chọn một chiếc bộ bàn trà sofa có màu sắc tốt phù hợp với màu sắc chủ đạo của căn phòng, tạo nên sự gắn kết hài hòa, biến căn phòng của bạn trở nên sang trọng và hiện đại. Màu sắc đồng nhất sẽ tạo cảm giác cân bằng thị giác cho người nhìn và biến căn phòng của bạn rộng hơn, thoáng mát hơn.

lam-nao-de-ban-tra-sofa-noi-bat-trong-phong-khach-gia-dinh-2

Bàn trà sofa phòng khách

Bàn trà sofa từ lâu đã là món đồ nội thất không thể thiếu được trong phòng khách mỗi gia đình. Chọn mua được một bộ bàn trà sofa đẹp và bài trí hợp lý sẽ góp phần không nhỏ giúp các gia đình tạo lập nên một không gian phòng khách đẹp và tiện nghi nhất.