Kinh nghiệm chọn mua ghế sofa đẹp trong mùa sale

Vào những dịp lễ các cửa hàng bán ghế sofa thường tổ chức những chương trình khuyến mãi giảm giá để thu hút khách hàng. Do đó, nhiều khách hàng có thói quen chờ đến những dịp như vậy để mua ghế sofa giá rẻ cho phòng khách nhà mình. Tuy nhiên, để mua được bộ ghế sofa tốt trong mùa sale thì không phải là điều đơn giản. Nếu sơ sót bạn sẽ dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng và mau xuống xấp.

Mỗi dịp sale chính là thời cơ để nhiều người lựa chọn một sản phẩm ưng ý với giá hời. Nhiều người cho rằng đi mua hàng vào những lúc như vậy sẽ mua được đồ rẻ nhưng vẫn chất lượng. Tuy nhiên thực tế lại có những đơn vị làm việc không uy tín họ dùng chiêu trò để bán những sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng. Do vậy để chọn mua được sofa giá rẻ trong mùa sale bạn nên lưu ý tới một số vấn đề sau để vừa mua đúng hàng chất lượng vừa phù hợp với phòng khách nhà mình.

Nên ngồi thử khi đi mua ghế sofa giá rẻ

Ghế sofa vốn dĩ là sản phẩm nội thất cao cấp nên khi nghe giảm giá thì nhiều người đã vội vã chạy đến cửa hàng mua ngay. Điều này dễ xảy ra tình trạng là hàng mua về không đảm bảo chất lượng như mong muốn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên ngồi thử rồi hãy mua sofa. Ngồi thử sẽ giúp bạn dễ dàng xác định ghế sofa có vững chải và thoải mái không. Ghế sofa thì nhất thiết cần phải êm ái thì mới mang tới những trải nghiệm dễ chịu khi sử dụng, lưu ý thêm phần tay vịn có vừa vặn chưa.

Xác định rõ kích thước ghế sofa giảm giá

Chú ý kích thước ghế sofa giá rẻ Hà Nội để làm sao vừa văn với không gian. Đừng vội vàng khi thấy rẻ là mua ngay nhé các bạn. Khi chọn được bộ sofa với kích thước phù hợp sẽ biến không gian trở nên thoáng, hài hoa và sang trọng hơn.

Chú ý chất liệu sofa giá rẻ

Các dòng ghế sofa Hà Nội có nhiều chất liệu khác nhau, từ những loại cao cấp đến kém chất lượng. Vì thế, khi mua ghế sofa trong mùa sale muốn có chất lượng tốt thì cần chú ý đến chất liệu bọc sofa. Tốt nhất bạn nên biết cách nhận biết từng chất liệu bọc sofa, đồng thời hỏi kĩ nhà sản xuất. Nếu có thể thì bạn nên chọn ghế sofa da thật, còn nếu là sofa giả da thì nên mua loại cao cấp.

Bạn nên xem xét nhiều các yếu tố nếu muốn mua ghế sofa phòng khách vào mùa sale. Đừng vì ham giá rẻ mà nhanh chóng mua về, nếu mua ở các địa chỉ không uy tín thì bạn sẽ dễ mua nhầm ghế sofa kém chất lương, sử dụng không được thoải mái và nhanh hư hỏng.