Kinh nghiệm chọn bàn trang đẹp hợp phong thủy

Bàn trang điểm được coi như một lãnh thỏ đầy tính nữ quyền chỉ dành riêng cho phái đẹp. Chiếc bàn trang điểm luôn là người bạn thân thiết của phái đẹp, giúp các nàng làm đẹp, sửa sang nhan sắc trước khi ra ngoài. Tuy nhiên, cách lựa chọn một chiếc bàn trang điểm đẹp phù hợp với sở thích và cá tính cũng như phong thủy cho căn phòng thì không phải người phụ nào cũng biết.

Kinh nghiệm chọn bàn trang đẹp hợp phong thủy

  1. Sự đa dạng về mẫu mã

Trong thời đại hiện nay, không có gì là thiếu chỉ sợ bạn không có điều kiện để mua sắm, bàn trang điểm cũng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và phong cách khác nhau, phù hợp với sở thích đa dạng của các chị em. Bàn trang điểm cũng được làm từ các chất liệu khác nhau tương ứng với giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, với tính cách và sở thích của phụ nữa Việt Nam thì bàn trang điểm thông thường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên để giữ được độ bền đẹp lâu, mang đến sự gần gũi, thân thiện cho không gian căn phòng cũng như bảo quản mỹ phẩm và trang sức được tốt nhất. Nếu quyết định mua bàn trang điểm bằng chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ cao su, xoan đào,…

Những kinh nghiệm mà bạn nên biết để lựa chọn một chiếc bàn trang đẹp hợp lý

  1. Lựa chọn bàn trang điểm theo phong thủy

– Những chiếc bàn có kích thước phù hợp với không gian là điều phải tính toán đầu tiên vì vừa liên quan đến tính thẩm mỹ của không gian vừa phù hợp với phong thủy. Do đó, trước khi quyết định mua bàn trang điểm, các nàng nên cân nhắc kỹ sẽ đặt bàn ở vị trí nào để lựa chọn kích thước cho phù hợp.

bàn trang điểm đẹp tốt nhất nên được đặt gần cửa sổ để cho các luồng khí tự nhiên được lưu thông với ánh sáng tự nhiên giúp quá trình trang điểm đạt được hiệu quả cao nhất.

– Lựa chọn màu sắc tùy thuộc vào sở thích những cũng tính toán đến vận mệnh của mình như việc chọn các tone màu, chất liệu hợp với kiểu dáng và màu sắc của các món đồ nội thất khác trong phòng ngủ như giường, tủ quần áo,… nhằm tạo sự đồng bộ, hài hòa và hiệu ứng thẩm mỹ chung cho gian phòng.

Lựa chọn màu sắc hợp lý cho bàn trang điểm

– Thông thường bàn trang điểm được thiết kế kèm theo giương vì thế khi đặt bàn trang điểm tránh chiếu thẳng với giường ngủ hay hướng thẳng ra ngoài cửa. Bạn có thể kê bàn trang điểm ở đầu giường, giương hướng song song với giường ngủ và chiếc thẳng vào tường.