Không gian phòng ngủ nhỏ và những chú ý khi chọn mua tủ quần áo

Không gian phòng ngủ nhỏ bạn cần chú ý hơn khi chọn mua các món đồ nội thất. Ngoài giường ngủ thì tủ quần áo cũng là một vật dụng quan trọng mà các gia đình hết sức quan tâm. Đối với những phòng ngủ nhỏ, khi chọn mua tủ quần áo bạn cần chú ý đến những vấn đề sau.

Tủ quần áo đẹp

Không chọn mua tủ quần áo quá đồ sộ

Không gian phòng ngủ nhỏ hẹp của gia đình không cho phép nên bạn lựa chọn những chiếc tủ quần áo đồ sộ, mỗi lần mở tủ là chiếm hết cả căn nhà.  Không riêng gì những căn hộ mini mà với những phòng ngủ lớn cũng vậy, tính tiện ích trong không gian luôn cần được đề cao, bạn chắc chắn sẽ không hài lòng khi có một chiếc tủ gỗ quần áo trông đã nặng nề cồng kềnh mà mỗi lần mở tủ là chiếm hết cả phòng rất mất giá trị mĩ quan phải không nào?

Lựa chọn những chiếc tủ quần áo có thiết kế thông minh

Nhưng không cần phải quá lo lắng,hiện nay với sự đa dạng trong thiết kế những mẫu tủ quần áo  kiểu dáng hiện đại  với công dụng đa năng và bắt mắt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn đó. Những mẫu tủ quần áo này là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình yêu thích sự đơn giản, gọn gàng, ngăn nắp, tiện nghi của lối thiết kế tối giản. Một số mẫu tủ quần áo thông minh mà bạn có thể chọn lựa cho phòng ngủ nhỏ hẹp như tủ quần áo âm tường, tủ quần áo không cánh, tủ quần áo kiêm vách ngăn tường hay tủ quần áo kiêm kệ ti vi

Chú ý đặc biệt đến kết cấu tủ quần áo khi chọn mua

Đối với những gia đình có không gian phòng ngủ nhỏ thì khi chọn mua tủ quần áo đẹp ngoài việc cần lưu ý đến kết cấu ngăn tủ xem khả năng chứa đựng có lớn không thì một điều cần hết sức quan tâm đó chính là thiết kế cánh tủ. Trong trường hợp này bạn nên lựa chọn những loại tủ quần áo có thiết kế cánh trượt hoặc không cánh bởi với cơ chế đẩy cửa tủ về hai bên khi mở- đóng tủ để lấy hoặc cất quần áo sẽ không chiếm phần diện tích ở phía trên,rất tiện ích. Điều này còn chưa kể đến sự sang trọng trong thiết kế của loại tủ này sẽ làm tăng lên đáng kể giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ gia đình bạn.

Tủ quần áo không cánh

Chọn mua tủ quần áo cho không gian phòng ngủ nhỏ hẹp chưa bao giờ là vấn đề đơn giản bởi những hạn chế về diện tích. Khi chọn mua tủ quần áo cho không gian phòng ngủ nhỏ bạn cần chú ý những vấn đề mà bài viết chúng tôi nêu ở phía trên để đạt được hiệu quả cao nhất về mặt thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng.