Kệ ti vi và 4 chất liệu cấu thành phổ biến nhất

Mỗi loại chất liệu kệ ti vi sẽ có sẽ mang những đặc điểm riêng biệt, không giống nhau. Chọn lựa kệ ti vi chất liệu như thế nào cần có sự nghiên cứu kĩ càng. Dưới đây là 4 loại chất liệu phổ biến nhất mà bạn đọc có thể tham khảo tìm hiểu thêm nếu có nhu cầu.

  1. Kệ tivi gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến trong việc tạo ra các món đồ trang trí nội thất. Vẻ ngoải đẹp tự nhiên với những ưu điểm vượt trội về độ bền, có khả năng chịu nén, chống lại va đập rất tốt, gỗ ít bị cong vênh, ít chịu ảnh hưởng của mối mọt. Đồng thời những đường vân của gỗ cùng với màu sắc tự nhiên của gỗ mang lại nét đẹp cho không gian được thiết kế trong ngôi nhà của bạn. Do đó giá kệ tivi gỗ tự nhiên thường cao hơn so giá kệ tivi gỗ ép hay một số loại vật liệu khác.

  1. Kệ tivi gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp khá phổ biến và có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường nên giá kệ tivi gỗ công nghiệp thường rẻ hơn so với gỗ tự nhiên bởi khả năng chịu nước và độ ẩm của gỗ kém. Do đó khi lựa chọn kệ tivi gỗ ép người dùng nên cẩn trọng và hạn chế để tủ tiếp xúc với nước để tránh làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

  1. Kệ tivi mặt đá

Kệ tivi mặt đá đẹp và sang trọng với bề mặt sáng bóng thể hiện tính hiện đại với màu sắc hoa văn đẹp trên bề mặt này bạn sẽ chẳng cần đến phụ kiện trang trí khác thì căn phòng cũng đẹp và sang. Phòng khách sẽ đẹp hơn nếu bạn lựa chọn tủ và bàn trà sofa cùng chất liệu và màu sắc. Một trong những lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn kệ tivi đẹp bằng mặt đá cho gia đình mình chính là việc lau chùi và vệ sinh cũng rất đơn giản, nhanh chóng nhằm tiết kiệm được thời gian.

  1. Kệ tivi mặt kính cường lực

Kính là vật liệu hiện đại được sử dụng phổ biến và thường xuyên trong các không  gian được thiết kế nội thất hiện đại. Kính kết hợp với khung nhôm cũng có thể được sử dụng để làm kệ tivi mặt kính. Ưu điểm của kệ tivi mặt kính cường lực là sự chắc chắn vẻ đẹp trong suốt thanh thoát làm cho không gian có cảm giác mở rộng và thoáng đãng hơn. Kệ tivi mặt kính rất dễ lau chùi và hầu như không chịu tác động bởi  các yếu tố về thời tiết và khí hậu của môi trường bên ngoài.

Trên đây là 4 chất liệu kệ ti vi phổ biến nhất hiện nay mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Nghiên cứu kĩ đặc điểm của từng loại chất liệu bạn sẽ chọn mua được chiếc kệ ti vi ưng ý nhất.