Kệ ti vi âm tường và bí quyết khi chọn mua

Theo xu hướng hiện nay, hầu hết mọi người đều muốn có một không gian nghỉ ngơi thật đơn giản mà cũng rất hiện đại. Kệ ti vi âm tường được thiết kế thông minh làm cho không gian phòng khách trở nên thông thoáng mà không kém phần hiện đại.

ke-ti-vi-tuong-va-bi-quyet-khi-chon-mua-1

Chọn mua kệ ti vi âm tường

Ngày nay thiết kế nội thất nhà phố hay căn hộ chung cư đang được các gia chủ đặc biệt chú trọng và quan tâm đến kiểu dáng và chất liệu cho tường sản phẩm,Lựa chọn chiếc kệ ti vi trong phòng khách nhỏ là một điều rất khó khăn .

Kệ âm tường có thể là kệ ti vi âm tường, kệ trang trí âm tường, kệ sách âm tường, kệ ti vi âm tường,…Tủ âm tường là một giải pháp tối ưu nhất để tận dụng không gian và che đi những khuyết điểm không vuông vứt trong xây dựng. Vì vậy kệ âm tường đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó cả về kiểu dáng, chất liệu cũng như kích thước. Chọn mua kệ ti vi âm tường thế nào cho hợp lý là điều mà không phải gia đình nào cũng biết. Do đó, bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số chia sẻ nhỏ sau đây.

  1. Màu sắc kệ ti vi âm tường

Kệ ti vi âm tường là giải pháp tối ưu cho nhà hẹp, vì thế để tạo cảm giác rộng rãi cho phòng khách nhỏ, chật chội, tốt nhất bạn vẫn nên chọn những màu sáng nhạt cùng tông nhà hoặc màu trắng cho các cánh cửa tủ này.

  1. Kích thước kệ ti vi âm tường

Tùy thuộc vào diện tích của bức tường và công năng sử dụng mà có những lựa chọn khác nhau. Để tủ có thể vừa khít với bức tường thì bạn nên cung cấp số đo của bức tường cho nhà cung cấp hoặc yêu cầu chọ đến lấy số đo để đảm bảo chính xác.

  1. Thêm công năng cho kệ ti vi âm tường

Bạn có thể yêu cầu gắn kính cho để tăng tác dụng phản chiếu, tạo cảm giác không gian rộng hơn nhiều lần. Những ngăn kéo nhỏ hoặc những móc treo cho gắn liền vào kệ ti vi cũng là cách để có thể tăng thêm không gian chứa đồ.

  1. Bảo quản kệ ti vi âm tường

Thường xuyên lau dọn và để kệ ti vi khô thoáng trước khi cất đồ là lời khuyên cho mọi loại tủ có trong ngôi nhà của bạn không chỉ dành riêng cho kệ âm tường.

ke-ti-vi-tuong-va-bi-quyet-khi-chon-mua-2

Kệ ti vi âm tường

Trên đây là một số lưu ý trong chọn mua và sử dụng kệ ti vi âm tường. Hi vọng thông qua những thông tin mà bài viết chúng tôi cung cấp các gia đình đã có được cho mình những kiến thức cơ bản nhất về món đồ nội thất này.