Kệ ti vi âm tường- sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách nhỏ

Một chiếc kệ ti vi đẹp sẽ làm cho không gian phòng khách thêm phần tinh tế, thể hiện được rõ gu thẩm mỹ của gia chủ trong cách bài trí nội thất. Với kệ ti vi âm tường bạn không những khẳng định được sự nhanh nhạy trong nắm bắt xu hướng mà còn là một sự lựa chọn sáng suốt cho những phòng khách có diện tích khiêm tốn.

Kệ ti vi âm tường

Thế nào là kệ ti vi âm tường?

Kệ ti vi âm tường là loại kệ ti vi có thiết kế phần thân chìm sâu trong hộc, chỉ có bề mặt kê mở ngang tường, tạo mặt phẳng thống nhất giúp các gia đình tiết kiệm diện tích một cách tối đa và giúp không gian gọn gàng hơn rất nhiều. Thiết kế kệ ti vi âm tường cũng gần tương tự như tủ quần áo âm tường chỉ khác nhau về chức năng sử dụng, song cách lắp đặt khá giống nhau.

Đặc trưng trong thiết kế kệ ti vi âm tường

Thiết kế nhà ở Việt hiện nay chủ yếu là nhà chung cư và nhà ống, nhà cao tầng vì thế thường có nhiều hốc tường được tạo ra bởi quá trình xây những cây cột, đà, cầu thang, nhà vệ sinh…tạo ra những khoảng trống không được liền lạc. Vì vậy để khắc phục những khoảng trống mất thẩm mỹ đó thì các gia đình Việt đã sáng tạo ra loại kệ ti vi âm tường giúp không gian được vuông vắn, liền mạch và thoáng đãng.

Với thiết kế thông minh, kệ ti vi âm tường cho phép tận dụng  được  những góc chết của không gian, giúp phòng khách gia đình bạn trở nên khoáng đạt và rộng rãi hơn so với việc sử dụng kệ ti vi phòng khách thông thường.

Không chỉ là giải pháp hàng đầu cho những không gian phòng khách nhỏ hẹp, kệ ti vi âm tường còn được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng bởi sự đa dạng trong mẫu mã và sự hiện đại về kiểu dáng. Thiết kế kệ ti vi âm tường mang tính sáng tạo cao, góp phần tôn lên đáng kể giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng khách mỗi gia đình.

Thiết kế kệ ti vi âm tường

Một số thiết kế kệ ti vi âm tường còn kiêm thêm nhiều chức năng khác nhau như kệ trang trí, tủ rượu hoặc tăng cường thêm các ngăn chứa, góp phần giúp các gia đình sắp đặt được nhiều món đồ cần thiết hơn…

Thị trường kệ ti vi hiện nay rất phong phú, đa dạng  mang đến cho các gia đình nhiều sự chọn lựa khác nhau, với những gia đình có không gian phòng khách nhỏ hoặc không liền mạch thì kệ ti vi âm tường chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với thiết kế kệ ti vi âm tường nội thất phòng khách sẽ được hoàn chỉnh và thêm phần hiện đại.