Kệ ti vi thông minh kiến tạo một không gian phòng khách hoàn hảo

Kệ ti vi thông minh đang là xu hướng  bài trí nội thất phòng khách trong nhiều năm gần đây. Với một thiết kế kệ ti vi thông minh, tin chắc không gian phòng khách gia đình bạn sẽ thêm phần hiện đại và tiện ích.

ke-ti-vi-thong-minh-kien-tao-mot-khong-gian-phong-khach-hoan-hao-1

Kệ ti  vi

Tại sao nên sử dụng kệ ti vi thông minh.

Làm sao để sắp xếp đủ mọi thứ thiết yếu cho gia đình trong cùng một không gian: Vừa là bàn làm việc, đọc sách, để tivi và laptop? Kệ tivi thông minh ra đời là để dành cho những gia chủ như bạn, đáp ứng được tính đa năng trong sử dụng, vừa gọn gàng để tạo ra một không gian sống tiện nghi và thoải mái trong diện tích khiêm tốn.

Thay vì bạn phải mua nhiều kệ để sử dụng nhiều mục đích riêng lẻ, bây giờ bạn chỉ cần duy nhất một chiếc kệ tivi thông minh là đã đáp ứng được nhiều nhu cầu của bạn. Kệ tivi thông minh là chiếc kệ sử dụng được nhiều tính năng: Vừa để được tivi phục vụ nhu cầu giải trí vừa là bàn làm việc hoặc đọc sách. Ngoài ra, kệ tivi thông minh còn là kệ sách, kệ đầu đọc DVD, ngăn kéo đựng giấy tờ, đồ trang trí…

Một số mẫu kệ ti vi thông minh nổi bật trên thị trường hiện nay

  • Kệ ti vi xoay

Không gian phòng khách của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn do không phải phân chia diện tích cho nhiều khu vực nội thất khác nhau. Bạn có thể kéo chiếc kệ vào sát vào tường hoặc bạn có thể tạo ra sự mềm mại bằng cách xoay vuông góc bo theo góc tường. Khi bạn cần di chuyển, chiếc kệ cũng dễ dàng tháo lắp. Thật thuận tiện phải không nào?

  • Kệ ti vi âm tường

Kệ ti vi âm tường cũng là sự lựa chọn thông minh cho diện tích phòng khách nhỏ, hẹp. Với mẫu kệ ti vi âm tường, bạn có thể trang trí phía sau tivi bằng gạch hoa, gạch đỏ để tạo nên không gian đẹp.

  • Kệ ti vi kiêm vách ngăn

Mẫu kệ ti vi nếu các gia đình biết tuyển chọn kiểu dáng và đặt ở giữa căn phòng khách mở, nó đóng vai trò như 1 vách ngăn tường tiện lợi phân chia giữa những không gian với nhau. Bạn hãy sắm ngay cho căn phòng khách 1 chiếc kệ tivi thông minh với thiết kế độc đáo này nhé. Chắc chắn bạn sẽ có ngay 1 không gian tiện nghi và thư thái mỗi ngày.

ke-ti-vi-thong-minh-kien-tao-mot-khong-gian-phong-khach-hoan-hao-2

Kệ ti vi phòng khách

Có thể thấy rằng với thiết kế kệ ti vi đa năng không gian phòng khách nhà bạn sẽ trông ấn tượng hơn rất nhiều. Hãy để sự lựa chọn thông minh của bạn nâng tầm cuộc sống của chính mình.