Kệ ti vi phòng khách và ba tiêu chí cần xem xét khi chọn mua

Việc chọn mua kệ ti vi phòng khách phụ thuộc rất lớn vào gu thẩm mỹ của mỗi người, tuy nhiên cần phải đảm bảo được một số nguyên tắc cơ bản về kích thước, kiểu dáng cũng như phong cách thiết kế. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn mua kệ ti vi phòng khách mà bài viết chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc.

ke-ti-vi-phong-khach-va-ba-tieu-chi-can-xem-xet-khi-chon-mua-1

Kệ ti vi phòng khách

  1. Kết cấu

Lưu ý đầu tiên khi chọn lựa kệ ti vi phòng khách đó chinh là sự kết cấu, có thể chứa được hêt các thiết bị nghe nhìn trong nhà cũng như các yêu cầu về kĩ thuật. Khác với các vật dụng nội thất trong phòng khách kệ ti vi dùng để đặt kê đồ kĩ thuật điện tử nên cần quan tâm đến độ thông thoáng của kết cấu kệ làm sao giúp cho tivi cũng như các thiết bị khác như amly, loa, đầu thu tín hiệu có thể giải nhiệt tốt, nếu không các thiết bị này sẽ rất nhanh hỏng. Hiện nay, đa số các nhà sản xuất nội thất đều chú trọng điều này trước khi sản xuất. Tuy nhiên, việc chú ý của bạn vào điểm này là hoàn toàn không thừa vì các đồ điện tử của bạn đắt tiền và có giá trị rất lớn.

  1. Kiểu dáng

Khi kệ ti vi đã đảm bảo được về mặt kết cấu, tính năng, điều các gia đình cần để ý tiếp theo đó chính là kiểu dáng. Hiện nay có rất nhiều mẫu kệ ti vi khác nhau cho các gia đình lựa chọn cho phù hợp với phong cách thiết kế. Có mẫu kệ ti vi đẹp phối hợp với tủ sách cũng có mẫu kệ ti vi độc lập có thể di động và xoay bốn hương vô cùng tiện lợi… Việc lựa chọn ra sao, các gia đình nên cân nhắc thật kĩ lưỡng, đảm bảo được sự đồng điệu vơi các vật dụng nội thất khác. Đây chính là yếu tố giúp bạn thể hiện được sự tinh tế trong gu thẩm mỹ của mình.

  1. Chất liệu

Những mẫu kệ ti vi phòng khách  thường được chế tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng hai chất liệu chủ chốt là gỗ và kính vẫn được phần lớn các chủ hộ tin dùng. Điều này cũng dễ hiểu bởi hai chất liệu này có ưu điểm là thiết kế, màu sắc đa dạng và độ bền cao trong khi sử dụng.

ke-ti-vi-phong-khach-va-ba-tieu-chi-can-xem-xet-khi-chon-mua-2

Kệ ti vi

Chọn kệ ti vi đẹp là cả một nghệ thuật, nó không khó nếu bạn tinh tế và kheo một chút. Với chiếc kệ ti vi bạn có thể thỏa sức sáng tạo không gian phòng khách gia đình mình theo những ý tưởng rất độc đáo và mới lạ, gây được ấn tượng đối với khách tới chơi nhà.