Hướng dẫn mua sản phẩm giường ngủ khung gỗ

Chiếc giường ngủ khung gỗ không còn xa lạ gì với mọi người. Nhu cầu chọn mua giường ngủ khung gỗ phù hợp với mệnh gia chủ hay còn gọi là hợp phong thủy đang là xu hướng được người sử dụng chọn mua. Vì thế, bài chia sẻ sau sẽ hướng dẫn bạn một vài cách chọn mua ghế sofa phòng khách chất lượng.

Chọn giường ngủ khung gỗ chất lượng tốt

Mặt hàng giường ngủ cần được chọn mua sản phẩm có chất lượng tốt để đem lại giấc ngủ ngon giấc và sâu giấc. Vì thế, việc chọn lựa chất liệu của giường ngủ được đặt lên hàng đầu khi đi mua giường ngủ theo phong thủy.

Giường ngủ khung gỗ hiện nay có hai dòng sản phẩm được bán trên thị trường là giường gỗ tự nhiên và giường gỗ công nghiệp. Hai loại giường này đều có thị phần người tiêu dùng lớn. Đều đạt doanh thu cao hàng năm, luôn nằm trong TOP các sản phẩm nội thất bán chạy. Cả hai mặt hàng chất liệu đều có những đặc điểm nổi trội, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn xác định chọn mua giường theo phong thủy thì nên chọn loại gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên được hấp thụ tinh khí trời đất nên sẽ có những năng lượng tốt cho người dùng hơn sản phẩm gỗ công nghiệp – gỗ được làm từ vụn gỗ và hóa chất.

Ngoài ra, nên chọn loại giường thiết kế truyền thống, gầm giường bỏ trống, không nên chọn giường thông mình. Loại giường thông minh thiết kế các ngăn kéo dưới gầm giường để có thể sử dụng làm mục đích khác. Thiết kế này tăng tính năng sử dụng của sản phẩm lên rất nhiều. Nhưng theo phong thủy thì các ngăn kéo chắn việc khí lưu thông dưới gầm giường, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Ngoài ra, nên chọn loại giường có đầu giường để có thể che chắn cho phần đầu, không nên mua giường không có đầu giường.

Mua giường ngủ khung gỗ phong thủy ở đâu?

Mua giường ngủ gỗ phong thủy bạn có thể tìm đến cửa hàng bán đồ sẵn hoặc là đặt kích cỡ giường theo nhu cầu sử dụng. Kích cỡ giường cũng là điều quan trọng trong phong thủy, một số số đo không được phép sử dụng, các số đo này sẽ ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của gia chủ.

Tìm mua giường gỗ phong thủy hãy đến nơi bán hàng đã được kiểm định, có lời giới thiệu từ người tin tưởng để chắc chắn sản phẩm như mong muốn.

Giường ngủ khung gỗ phong thủy còn là sự kết hợp của yếu tố màu sắc và kiểu dáng của giường với tổng thể không gian chung, với mệnh của chủ nhà. Do vậy bạn cũng cần chú ý yếu tố này khi đi mua giường.

Một chiếc giường ngủ khung gỗ phong thủy sẽ tốt và hỗ trợ rất nhiều cho gia chủ.