Hướng dẫn mua ghế sofa bed

Sofa bed là sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều trong các gia đình hiện nay. Sản phẩm không chỉ là đơn thuần là một chiếc ghế mà còn là nơi nghỉ ngơi thoải mái sau ngày làm việc mệt mỏi.

Chọn chất liệu ghế sofa bed

Ghế sofa bed cũng được làm tương đối từ nhiều loại chất lượng từ gỗ đến da đến vải cao cấp. Mỗi loại chất liệu ghế sofa bed lại có những ưu điểm riêng biệt. Chất liệu gỗ thì phổ biến trong mọi không gian sử dụng. Chất liệu vải thì mềm mại và êm ái; chất liệu da thể hiện sự sang trọng.

Tùy từng thiết kế của căn nhà mà bạn chọn lựa chất liệu cho phù hợp với không gian của căn phòng khách.

Chọn kiểu dáng, thiết kế và màu sắc ghế sofa bed

Một chiếc ghế sofa bed phù hợp với căn phòng khách cần có thiết kế, mầu sắc và kích thước sản phẩm phù hợp với không gian căn phòng. Diện tích căn phòng và kích cỡ của ghế sofa bed nên tỷ lệ thuận với nhau. Kích cỡ của ghế sofa bed bạn nên tính toán từ trước khi mua để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Khi đến cửa hàng có rất nhiều mẫu mã sản phẩm nên bạn sẽ khó chọn được kích thước nếu như không xác định ngay từ đầu.

Thiết kế của sản phẩm ghế sofa bed cũng cần được quan tâm lưu ý, thiết kế, mẫu mã của ghế nên cùng với thiết kế của căn nhà. Không gian căn nhà hiện đại thì nên chọn những thiết kế đơn giản trong họa tiết, nếu căn nhà cổ điển thì bạn cũng chọn sản phẩm tương tự như vậy.

Màu sắc sản phẩm ghế sofa bed cũng chính là điểm thu hút ánh nhìn của mọi người. Màu sắc nên hòa hợp với màu của những sản phẩm nội thất khác, với màu sơn tường và với màu phong thủy của gia chủ. Theo phong thủy, màu sắc chính là điều thu hút tài lộc cho gia chủ nên bạn hãy chọn lựa màu cho phù hợp.

Bạn cũng cần lưu ý rằng khi chọn lựa mua ghế sofa bed nên tìm mua tại những địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng. Những địa chỉ bán hàng chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành của sản phẩm. Giá thành sản phẩm tại các địa chỉ này sẽ được niêm yết tránh việc mua phải giá chặt chém. Ngoài ra, các chính sách bảo hành sản phẩm cũng yên tâm cho người tiêu dùng.

Khi chọn mua sản phẩm bạn chỉ cần lưu ý một số điều nêu trên là bạn sẽ có được sản phẩm ghế sofa bed ưng ý và chất lượng tốt. Nếu cần thêm chi tiết thông tin sản phẩm bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.