Hướng dẫn kê sofa góc L đúng phong thủy

Bạn đang muốn tìm một bộ ghế sofa góc L làm thay đổi giao diện mới cho phòng khách của bạn, bạn cần tư vấn về cách sắp xếp bố trí nội thất gia đình và đặc biệt về hướng sao cho hợp phong thủy, dưới đây là những hướng đẫn để bạn có được may mắn nhất.

Nên chọn và sắp xếp bộ ghế theo hướng nào?

Nếu mục đích của bộ ghế chỉ để tiếp khách thì nên để bộ ghế đó tại vị trí vừa có thể nhìn được cửa phòng khách vừa có mọt cách nhìn bao quát bên ngoài hơn, bạn cũng có thể sử dụng những cây cảnh, chậu hoa bày trí tạo nên một không gian đpẹ, một vị trí đẹp có một góc nhìn ra khung cảnh đẹp sẽ giúp mang lại những lợi nhuận trong sự nghiệp và may mắn cho nhà bạn.

Theo phong thủy thì bộ ghế sofa góc có hai bên chữ L quya mặt vào nhau sẽ tượng trưng cho hai cánh tay dang rộng để đón lấy nhiều của cải, tiền tài chảy vào nhà, với cách trang trí như thế sẽ giúp mang lại hiệu quả và sự may mắn, tài vận, an khang, thịnh vượng cho gia chủ, đặc biệt là nếu gia đình nào làm nghề kinh doan, buôn bán.

Những mẫu sofa góc L sẽ có nhiều sự lựa chọn về vị trí, nên chọn bộ ghế hoàn chỉnh, với việc thống nhất xong về mẫu mã, giá cả, chất liệu nếu sofa có kích thước quá to, nó chiếm hầu hết diện tích của căn ơphòng là quá nhỏ trong phòng có diện tích khá rộng rãi thì đều dễ gây ảnh hưởng tới tinh thần, tâm lý và bất an cho gia chủ.

Một số điều cần lưu ý khi bố trí sofa:

  • Không đặt ghế dưới xà nhà, việc đặt ghế như thế này sẽ gây ra cảm giác bị đè nén, nặng nề, khiến ngừoi ngồi bên dưới có cảm giác bất an.
  • Không đặt bàn ghế đối diện cửa chính, cửa chính là nơi nạp khí cho toàn bộ ngôi nhà, việc đặt bàn ghế sofa phòng khách đối diện với cửa chính sẽ ảnh hưởng đến nguồn vượng khí, tài lộc của gia chủ.
  • Không đặt bàn ghế phòng khách đối diện trực tiếp với bếp nấu, điều này làm ảnh hưởng tới sức khỏe của chunhs bạn và các thành viên trong gia đình.
  • Nếu phía sau tường và nhà vệ sinh thì không nên kê ghế sofa tại đó.

Ngoài ra, khi bố trí sofa theo phong thủy bạn cũng cần chú ý đến những vật dụng khác ở trong phòng khách, không nên để phía trước ghế là đèn chùm, gương ở phái sau hoặc hỗ ngồi sofa có ánh sáng chiếu thẳng vào, Truy cập vào website http://sofabella.vn/ để tham khảo mẫu mã mới.