Hướng dẫn chọn màu sắc cho ghế sofa tân cổ điển chuẩn không cần chỉnh

Khi chọn mua ghế sofa tân cổ điển bạn cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề khác nhau, trong đó yếu tố màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của bộ sofa. Màu sắc sofa tân cổ điển cần phải phù hợp với không gian và hài hòa. Dòng sofa này có các màu sắc đặc trưng riêng, đa dạng để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, diều quan trọng nhất là phải đảm bảo thích hợp với không gian sống nhà mình.

Chọn màu sắc của ghế sofa tân cổ điển có khó không?

huong-dan-chon-mau-sac-cho-ghe-sofa-tan-co-dien-chuan-khong-can-chinh-1

Việc lựa chọn màu sắc cho sofa tân cổ điển không khó với những ai có kinh nghiệm và sẽ chỉ khó với những ai có mắt thẩm mĩ kém hoặc chưa có kiến thức về các sản phẩm nội thất. Vấn đề quan trọng nhất là dù lựa chọn ra sao cũng cần phải đảm bảo sản phẩm hài hòa và thống nhất với căn phòng, không bị lệch tông với không gian bày trí.

Chọn màu sắc ghế sofa phong cách tân cổ điển cho phòng khách nhỏ

Với những không gian nhỏ hẹp thì màu sắc cần hết sức lưu ý khi lựa chọn. Các bạn nên chọn gam màu tươi sáng cho ghế sofa đẹp sẽ phù hợp nhất vì chúng mang lại cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn. Vì màu sắc của dòng sofa tân cổ điển cũng chia thành nhiều mức độ khác nhau, từ nhẹ tới đậm nên sẽ khá dễ dàng lựa chọn.

Nếu như phòng khách đã có gam màu sáng làm chủ đạo thì sử dụng bộ sofa cùng tông màu sẽ tạo hiệu ứng rất tốt. Còn nếu cả không gian đều là gam màu trầm thì bộ sofa gam màu sáng sẽ là điểm nhấn không thể thiếu. Điều này vừa giúp phòng khách nổi bật lại bớt đi cảm giác chật chội, tù túng.

Chọn ghế sofa phong cách tân cổ điển cho phòng khách rộng

huong-dan-chon-mau-sac-cho-ghe-sofa-tan-co-dien-chuan-khong-can-chinh-2

Với một phòng khách rộng thì việc lựa chọn đồ nội thất thường không quá khó khăn. Tùy từng người mà có thể chọn màu trầm hay màu sáng đều được. Phòng khách rộng và được thiết kế theo phong cách tân cổ điển chắc chắn sẽ rất đẹp, sang và quý tộc. Đặc biệt điều này sẽ càng thể hiện rõ hơn nữa khi có màu sắc có bộ sofa phù hợp.

Màu sắc của ghế sofa phòng khách có thể chọn cùng với màu sơn tường nhằm tạo sự đồng nhất hoặc đối lập để làm điểm nhấn và cuốn hút. Một bộ sofa tân cổ điển màu trầm sẽ thiên không gian về phong cách truyền thống nhiều hơn, còn bộ sofa màu sáng thì sẽ hơi hướng hơn về phong cách hiện đại. Sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại mang lại cho bạn không gian vô cùng độc đáo và cuốn hút khó cưỡng.