Gợi ý mua ghế sofa khuyến mãi cho chung cư

Bàn ghế sofa khuyến mãi của BellaSofa được sản xuất theo dây truyền hiện đại và khép kín, với mẫu mã đa dạng, giá tốt cho người tiêu dùng lựa chọn.

Nói về việc sử dụng ghế sofa cho gia đình hiện nay ở các chung cư tại Việt Nam là rất nhiều nhưng làm sao mà bạn có thể có được bộ ghế hoàn toàn ưng ý với những mẫu mã vô cùng chất lượng được bày bán thì kích thước lại chênh lệch không vừa cùng với phòng khách của bạn, vì tỉ lệ chung cư ở Việt Nam đa số nhỏ là chủ đề có một không gian sử dụng chung rộng rãi, trong trường hợp không thể làm tăng diện tích phòng khách việc mau sắm một bộ ghế là khó khăn đối với người tiêu dùng.

Dưới đây là một số gợi ý mua ghế sofa khuyến mãi cho chung cư

Với phòng khách có luồng giao thông cắt ngang qua thì nên chọn ghế sofa vải dạng băng để không làm cản trở lối đi.

Sofa góc chữ L hiện đại khá phổ biến bởi nó có thể tối ưu được diện tích của không gian bởi vì thế ngồi được nhiều trong khi đó bạn cũng có thể nằm khi mệt mỏi hơn nữa nó có tác dụng che lấp khuất của ngôi nhà nên một chiếc sofa hình chữ L kiểu vừa ngồi vừa nằm  và cùng nhìn về 1 phía sẽ đem lại cảm giác thuận tiện hơn và thoải mái hơn.

Bởi căn phòng có nhược điểm về diện tích công với đặc thù đa phần gia đình trẻ có con nhỏ cần nhiều khoảng trống nên nền nhà nên kiểu sofa áp lưng vô 1-2 bức tường là phù hợp nhất.

Đối với gia đình độc thân, ít người, hoặc ít tiếp khách, thì 1 bộ sofa 2-3 chỗ ngồi là vừa đủ.

Nên chọn kiểu sofa cao cấp lưng thấp vào tay vịn mỏng hoặc không tay vịn nhưng chú ý lưng không thấp quá tránh thoải mái khi ngồi ngả về phía sau.

Bàn sofa cho ghế có chiều cao thấp từ 25-35cm, tối đa cao bằng chiều cao phần nệm ngồi khoảng 42 cm là gợi ý tốt cho phòng hẹp và cho sofa nhỏ sofa đơn, đôi có khi lại là sự lựa chọn mang đầy cá tính.

>> Đồ trang trí nội thất phòng ngủ

Không nhất thiết là ghế dài, sofa đơn (1chỗ) cũng đem lại cảm giác thoải mái và đặc biệt không chiếm nhiều diện tích phòng. Có thể bố trí đơn chiếc, hay theo bộ 2 đến 4 chiếc.
Chất liệu da hoặc giả da thích hợp với bộ sofa có kích thước lớn, còn chật liệu vải thích hợp với những bộ sofa nhỏ, vừa dễ tạo kiểu dáng, vừa đem lại cảm giác mềm mại và êm ái.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

111 – 113 – Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La , Thủ Thiêm Quận 2, TP.Hồ Chí Minh