Giường ngủ và cách bài trí hợp phong thuỷ cho vợ chồng mới cưới

Giường ngủ có tác động trực tiếp đến giấc ngủ của con người, nhất là đối với hạnh phúc của các cặp vợ chồng mới cưới. Bạn đã biết cách bài trí giường ngủ cho vợ chồng theo phong thuỷ chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

giuong-ngu-va-cach-bai-tri-hop-phong-thuy-cho-vo-chong-moi-cuoi-1

Nội thất giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

  1. Bố cục đặt giường ngủ cho vợ chồng phong thủy

Bố cục đặt giường ngủ cho vợ chồng theo phong thủy rất quan trọng, vì vậy cần chú ý tới bố cục của giường ngủ để tránh phạm vào các quy tắc phong thủy gây ảnh hưởng tới hôn nhân gia đình. Sau đây là cách bố cục giường ngủ theo phong thủy mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn:

  • Đặt giường ngủ phong thủy không được gần cửa phòng ngủ
  • Đặt giường ngủ phong thủy là không được đặt gương đối diện với giường ngủ
  • Đặt giường ngủ phong thủy là cách bố trí quạt trên và đèn chùm trong phòng ngủ
  • Đặt giường ngủ phong thủy là không sắp đặt nhiều vật dụng trong phòng ngủ
  1. Đặt giường ngủ cho vợ chồng theo mệnh Ngũ hành

Đặt giường ngủ cho vợ chồng theo phong thủy đôi khi cũng nên căn cứ vào mệnh của gia chủ:

Đặt giường ngủ phong thủy cho gia chủ thuộc mệnh Kim: Với gia chủ mệnh Kim thì hướng giường ngủ nên về hướng thuộc Thổ tức các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Đặt giường ngủ phong thủy cho gia chủ thuộc mệnh Mộc: Với gia chủ mệnh Kim nên chọn các hướng Động, Đông Nam, Bắc vì Thủy sẽ sinh Mộc.

Đặt giường ngủ phong thủy cho gia chủ thuộc mệnh Thủy: Với gia chủ mệnh Thủy hướng giường nên quay về hướng thuộc hành Kim đó là các hướng Tây, Tây  Bắc, Bắc vì Kim sẽ sinh Thủy nên rất tốt.

Đặt giường ngủ phong thủy cho gia chủ thuộc mệnh Hỏa: Đối với gia chủ mệnh Hỏa nên đặt nên hướng giường về các hướng Đông, Nam, Đông Nam.

  1. Kết cấu giường ngủ cho vợ chồng theo phong thủy

Ngoài hướng đặt giường ngủ phong thủy thì kết cấu giường ngủ cho vợ chồng cũng rất quan trọng, gia chủ cần tránh mua những chiếc giường có đầu giường thiết kế hình chữ “Y”. Có thể thấy từ đoạn giữa của thành giường có thể nhìn xuống như bị  phá vỡ kết cầu thống nhất của giường.Vì vậy, nên chọn thiết kế giường ngủ đồng nhất một hình, hoặc ít nhất cũng là giường có phần đầu đồng nhất, hoàn chỉnh.

giuong-ngu-va-cach-bai-tri-hop-phong-thuy-cho-vo-chong-moi-cuoi-2

Bài trí giường ngủ hợp phong thuỷ

Trên đây là những lưu ý trong bài trí giường ngủ cho vợ chồng mới cưới mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé.