Ghế sofa tăng khả năng lưu trữ- lựa chọn số 1 cho phòng khách nhỏ

Sofa có ngăn kéo thành giường ngủ là một trong những thiết kế sofa được yêu thích nhất hiện nay. Đối với các ngôi nhà hiện đại thường có diện tích nhỏ thì chúng càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Ghế sofa ngăn kéo thành giường ngủ mang lại những tiện ích gì khi sử dụng, hãy cùng bài viết dưới đây khám phá nhé.

ghe-sofa-tang-kha-nang-luu-tru-lua-chon-1-cho-phong-khach-nho-1

Sofa kiêm giường ngủ

  1. Dễ dàng biến thành giường ngủ tiện lợi

Với khung xương bằng gỗ tự nhiên có tải trọng tốt, đệm mút êm ái mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng, bạn có thể dùng sofa có ngăn kéo làm giường ngủ khi nhà có khách hoặc quá đông thành viên không đủ giường ngủ êm ái cho mọi người. Chất đệm mềm mại, không lo bị lún, sức đàn hồi tốt sẽ giúp bạn ngủ ngon và có giấc ngủ sâu hơn. Đây cũng là tiện ích chung của ghế sofa nhưng thiết kế thêm ngăn kéo, bạn có thể để chăn mền mỏng dùng đắp hàng ngày cho gọn gàng.

  1. Giúp tạo lập một không gian phòng khách gọn gàng

Chiếc sofa có ngăn kéo còn có công dụng để đồ đạc trong gia đình, giúp không gian trở nên gọn gàng hơn. Không chỉ được dùng để ngồi, nằm ngủ hay xem ti vi hàng ngày, chúng được thiết kế khéo léo để có thêm ngăn kéo tiện cất đồ. Bởi vậy, với ngăn kéo có sẵn bạn có thể dùng làm nơi chứa sách báo để đọc thư giãn giúp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp. Như thế, bạn cũng không phải sắm thêm giá để đồ vừa chật chội cho căn phòng, lại có cảm giác rối mắt. Với mẫu ghế sofa có ngăn kéo thành giường ngủ, bạn sẽ có thêm tiện ích sử dụng mà nhà cửa vẫn gọn đẹp như thường.

  1. Tăng thêm vẻ đẹp hiện đại cho không gian phòng khách

Chắc chắn rằng không gian phòng khách gia đình bạn sẽ thêm phần hiện đại khi sử dụng một chiếc ghế sofa thông minh có ngăn kéo ra thành giường ngủ. đây là xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đang được rất nhiều gia đình hướng tới hiện nay. Với mộtchiếc ghế sofa như vậy bạn đã thể hiện mình là con người nắm bắt được xu hướng.

ghe-sofa-tang-kha-nang-luu-tru-lua-chon-1-cho-phong-khach-nho-2

Sofa thông  minh

Ghế sofa là món đồ nội thất quan trọng trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình. Thiết kế ghế sofa hiện nay vô cùng phong phú, đa dạng mang lại cho các gia đình nhiều sự lựa chọn, đặc biệt là ghế sofa thông minh. Ghế sofa có ngăn kéo thành giường ngủ là thiết kế hiện đại thật sự tiện dụng và cần thiết trong gia đình. Bạn còn chần chừ gì mà chưa sắm cho mình một chiếc ghế đa năng như vậy?