Ghế sofa mây – sản phẩm nhẹ, gọn

Ghế sofa mây đang là xu hướng lựa chọn được nhiều gia đình mua về sử dụng. Sản phẩm này nổi bật với ưu điểm nhẹ và thông thoáng cho người sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn về ghế sofa mây qua một vài thông tin sau.

Ghế sofa mây

Ghế sofa mây là sản phẩm ghế được làm từ các sợi mây đan lại với nhau tạo nên sự mới mẻ. Dòng sản phẩm này tạo ra sự thanh thoát, thông thoáng khi sử dụng. Đặc điệm nữa của ghế sofa mây là nhẹ hơn các loại ghế sofa khác nên bạn dễ dàng di chuyển. Việc vệ sinh làm sạch cũng được thực hiện đơn giản, không cần các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

Tuổi thọ của ghế sofa mây cũng tương đối lâu nên bạn yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này cũng kén không gian sử dụng nên bạn cần xác định xem căn phòng của gia đình mình có phù hợp để sử dụng ghế sofa mây hay không.

Chọn sản phẩm ghế sofa mây phù hợp với phòng khách

Khi chọn mua ghế sofa mây để sử dụng thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm là chất liệu mây. Hiện nay cũng có tương đối nhiều loại mây làm ghế sofa, mỗi loại lại có một độ bền khác nhau, vì thế hay chọn mua các ghế mây từ cơ sở uy tín để có sản phẩm ưng ý. Kiểm tra bề mặt ghế sofa mây xem có bị lỗi gì không. Các sợi mây có đều nhau không, đan có khít nhau để được chắc chắn không. Hay kiểm tra thật kỹ lưỡng để bảo đảm sản phẩm tốt về chất liệu.

Sau đó bạn tiến hành chọn mua kích cỡ ghế sofa mây cho vừa với diện tích của căn phòng gia đình mình. Nếu bạn chưa rõ nên chọn kích cỡ sản phẩm như nào thì có thể nhờ đến sự tư vấn từ người bán hàng. Tránh chọn kích cỡ ghế to hoặc nhỏ quá so với tổng thể không gian chung mà làm mất đi sự thanh lịch của không gian phòng khách.

Các thiết kế ghế sofa mây hiện nay hướng đến sự hiện đại và đơn giản nên các đường nét thiết kế thường nhẹ nhàng, tinh tế không có quá nhiều chi tiết tỷ mỉ. Nên bạn cũng không phải quá đau đầu trong việc chọn mẫu mã sản phẩm.

Ngoài ra, mặt hàng này cũng có màu sắc tươi sáng, các gam mầu chủ yếu là màu của mây khô, màu của gỗ nên cũng dễ dàng phối kết hợp với các đồ dùng nội thất khác trong căn phòng. Mầu nâu sáng, hay nâu đậm là mầu phổ biến được sử dụng nhiều, bạn có thể tham khảo hai gam mầu này cho không gian căn phòng khách của gia đình.

Với một số chia sẻ nêu trên khi mua ghế sofa mây mong rằng bạn sẽ chọn mua được sản phẩm ưng ý.