Ghế sofa da nhập khẩu

Ghế sofa da là sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài, do đó những bộ ghế sofa da nhập khẩu vẫn là sự ưa thích của nhiều người bởi tính sang trọng cũng như thẩm mỹ của nó. Vì là hàng nhập khẩu nên giá thành thường cao hơn so với mặt bằng nên bạn cần có kiến thức để phân biệt da nhập khẩu tránh mua phải hàng nhái. Với kinh nghiệm nhiều năm buôn bán sản phẩm da, chúng tôi chia se cùng bạn một số cách nhận biết ghế sofa da nhập khẩu dưới đây.

Độ đàn hồi của sofa da nhập khẩu

Sự đàn hồi của sản phẩm sofa sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm, do đó, khi mua bạn cần kiểm tra điểm này. Nếu là sofa da thật thì sẽ có độ đàn hồi tốt, khi bạn ngồi xuống trải nghiệm sự êm ải của sản phẩm và đứng lên thì những vết lõm của sản phẩm sẽ nhanh tróng mất đi, trở về trạng thái ban đầu của sản phẩm. Nhưng đối với những sản phẩm da giả thì sẽ không có điều này, vết lõm vẫn ở đó và mất một khoảng thời gian mới về trở lại được hình dạng ban đầu.

ghe-sofa-da-nhap-khau-1

Chính vì độ đàn hồi không tốt nên sofa da giả cũng có tuổi thọ kém và không có độ êm ái cho người sử dụng như sofa da thật.

Bề mặt của sofa da nhập khẩu

Kiểm tra da qua cách nhìn kỹ bề mặt sản phẩm cũng là một trong những cách đơn giản dễ thực hiện. Nếu là da thật thì bề mặt sẽ hơi sần sùi, lồi lõm không có được độ bóng mịn như da giả. Da thật sẽ hơi nhám tay còn da thật thì không có cảm giác này. Ngoài ra, da thật thì không có cảm giác lạnh tay khi chạm vào, còn da giả bạn sẽ cảm nhận được nhất là vào những hôm thời tiết lạnh.

Đường may của ghế sofa da

Đường kim mũi chỉ cũng là một trong những tiêu chí xây dựng thương hiệu của các nhãn hàng nổi tiếng. Với những bộ sofa da thật nhập khẩu thì đường kim mũi chỉ vô cùng tỉ mỉ, không những phải đều nhau mà còn phải thẳng hàng, tạo ra sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Những sản phẩm da giả thì khó mà có được những điều này, thông thường sẽ bị hở hoặc là bị lỗi chỉ. Bạn chỉ cần quan sát kỹ là nhận biết được điểm này.

ghe-sofa-da-nhap-khau-2

Khung ghế sofa da nhập khẩu

Khung ghế là phần quyết định sự chắc chắn của sản phẩm. Khi này bạn ngồi lên và đung đưa người xem có phát ra tiếng kêu hay là thấy sự không chắc chắn của sản phẩm. Nếu khung gỗ kêu thì có thể là sản phẩm không còn bảo đảm chất lượng hoặc là đồ không chính hãng, đã bị đổi. Hoặc khi ngồi lên thấy cảm giác thiếu chắc chắn thì đây cũng có thể không phải là sản phẩm chính hãng.

Trên đây là một số chia sẻ cách kiểm tra ghế sofa da nhập khẩu của chúng tôi với bạn, mong rằng bạn tìm mua được một sản phẩm chính hãng đúng chất lượng.