Ghế sofa da nên lựa chọn gối tựa thế nào là tốt nhất?

Một không gian bày trí bộ ghế sofa da thật chắc sẽ vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Tuy nhiên, dù là loại sofa có chất lượng cao nhưng cũng cần phải trang trí đúng cách để thu được hiệu quả tối đa. Gối tựa sofa sẽ là gợi ý tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Món đồ này tuy nhỏ nhưng đem lại rất nhiều công dụng. Vậy với sofa da cao cấp nên lựa chọn gối tựa như thế nào?

Sự đẳng cấp và sang trọng của sofa da là điều mà ai cũng biết? Muốn bộ sofa da đẹp và tránh cảm giác đơn điệu thì bạn nên kết hợp cùng những chiếc gối tựa dễ thương nhé. Tuy nhiên, khi chọn mua gối tựa bạn cũng cần chú ý một vài vấn đề.

Ghế sofa da nên lựa chọn gối tựa như thế nào?

ghe-sofa-da-nen-lua-chon-goi-tua-nao-la-tot-nhat-1

Tuy chỉ là một món đồ nhỏ nhưng gối tựa đóng vai trò rất quan trọng, là một trong những vật dụng đi kèm sofa da không thể thiếu. Và trong quá trình chọn lựa bạn cần chú ý sao cho đảm bảo hài hòa và phù hợp nhất.

Kích thước gối tựa phù hợp

Kích thước gối là yếu tố rất quan trọng đấy nhé các bạn. Cần tránh chọn loại gối quá lớn hoặc quá nhỏ so với bộ sofa bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ. Dựa vào kích thước bộ sofa đang có mà bạn lựa chọn mấu gối tựa phù hợp.

Không nên sử dụng quá nhiều gối

Không phải cứ dùng càng nhiều gối thì càng làm cho bộ ghế sofa da đẹp hơn đâu nhé. Thực tế, nếu dùng quá nhiều gối sẽ chỉ gây tác dụng ngược, khiến ghế sofa trông rối mắt và chật chội hơn. Chỉ nên kết hợp lượng gối vừa đủ là tốt nhất.

Tránh những chất liệu, màu sắc dễ bẩn

ghe-sofa-da-nen-lua-chon-goi-tua-nao-la-tot-nhat-2

Gối tựa sofa thường dễ bị bẩn và bám bụi. Do đó, khi chọn mua gối bạn không nên chọn các chất liệu, màu sắc dễ bị bẩn. Bởi chúng sẽ nhanh bám bụi và không dễ gì làm sạch.

Chọn gối tựa phù hợp với thiết kế ghế sofa

Ghế sofa da thật mang phong cách nào thì chọn gối tựa theo phong cách đó. Sofa cổ điển chọn gối cổ điển, sofa hiện đại chọn gối hiện đại. Các bạn có thể chọn gối đồng màu hoặc màu đối lập nhau để tạo nên sự nổi bật, cuốn hút hơn.

Đừng chú ý quá nhiều về giá

Ai cũng muốn mua được sản phẩm chất lượng và có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, bạn đừng nên bận tâm quá nhiều đến giá cả của gối tựa ghế sofa đẹp nhé. Một loại gối có mức giá tốt sẽ đảm bảo về chất lượng, thời gian sử dụng lâu hơn so với loại gối rẻ tiền. Hãy tìm hiểu kĩ và cân nhắc trước khi mua hàng.