Ghế sofa da nên kết hợp với loại bàn trà nào là tốt nhất?

Sẽ thật tuyệt vời khi phòng khách nhà mình có bộ bàn ghế sofa da. Đây là hai món đồ nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp không gian trở nên sang trọng và thẩm mỹ hơn. Sofa da vốn là dòng sản phẩm cao cấp nên khi chọn bàn trà đi kèm cần phải lưu ý và chọn thật kỹ. Vậy ghế sofa da nên kết hợp với loại bàn trà nào là tốt nhất?

Sofa da đi kèm với bàn trà đá

Đây quả là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Ghế sofa da vốn là loại ghế cao cấp, sang trọng và giúp không gian trông đẳng cấp hơn. Bàn trà đá cũng thuộc dòng sản phẩm này, chất liệu đá được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sang trọng và bền. Khi 2 món đồ này đi kèm với nhau sẽ mang đến sự nổi bật và ấn tượng cho không gian. Bất cứ ai khi vừa nhìn thấy phòng khách nhà bạn cũng sẽ khó mà không chú ý đến 2 món đồ này. Phòng khách nhà bạn sẽ vừa quý phái lại vừa tinh tế, hiện đại.

ghe-sofa-da-nen-ket-hop-voi-loai-ban-tra-nao-la-tot-nhat-1

Sofa da kết hợp với bàn trà mặt kính

Dòng sản phẩm bàn trà mặt kính đang rất phổ biến hiện nay. Khi đi kèm với ghế sofa đẹp chắc chắn sẽ không tệ chút nào. Bàn trà kính thể hiện sự hiện đại, mang đến cảm giác thoáng đãng cho căn phòng. Khi kết hợp cùng sofa da sẽ tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và cực kỳ nổi bật.

Khi kết hợp chúng với nhau bạn cần phải chú ý tạo được sự hài hòa, từ kiểu dáng tới màu sắc. Có thể chọn màu sắc tương đồng hoặc tương phản để làm không gian trông cuốn hút hơn.

Sofa da kết hợp với bàn trà gỗ

Bộ ghế sofa da kết hợp với bàn trà gỗ cũng là gợi ý tuyệt vời. Chất liệu da đi cùng gỗ mang đến sự hiện đại và cực kỳ gần gũi.

ghe-sofa-da-nen-ket-hop-voi-loai-ban-tra-nao-la-tot-nhat-2

Bàn trà gỗ hiện có 2 loại là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Chất liệu gỗ công nghiệp có nhiều các kiểu dáng và màu sắc, đem lại nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Còn với gỗ tự nhiên thì nói lên sự đẳng cấp và quý phái, khi đi kèm với chất liệu da thì quá tuyệt vời.

Sofa da kết hợp bàn trà inox

Bàn trà sofa inox thể hiện rõ nhất cho phong cách hiện đại, nó có thiết kế đặc trưng với kiểu dáng thanh mảnh nên có thể kết hợp dễ dàng với rất nhiều các loại ghế sofa khác nhau, trong đó có ghế sofa da. Chất liệu da khi kết hợp với bàn trà này mang đến cảm giác thoáng mát và vô cùng sạch sẽ, gọn gàng, giúp không gian trở nên hiện đại và bừng sáng hơn.