Chọn mua tủ quần áo theo từng loại hình không gian diện tích phòng ngủ

Khi đời sống vật chất ngày càng tăng cao thì nhu cầu về tinh thần của con người cũng theo đó mà thay đổi. Các gia đình không ngại chi một khoản tiền lớn để mua những món đồ nội thất đẹp, đa năng để bài trí nội thất nhà ở mà tủ quần áo là một trong số đó. Khi chọn mua tủ quần áo bạn cần tính toán đến nhiều yếu tố trong đó không thể không cân nhắc đến diện tích không gian phòng ngủ. Dưới đây là một số gợi ý vô cùng hữu ích khi chọn mua tủ quần áo mà các gia đình không nên bỏ qua.

Tủ quần áo đẹp

  1. Tủ quần áo âm tường cho phòng ngủ nhỏ hẹp

Những chiếc tủ áo được thiết kế âm tường đang là sự lựa chọn số 1 trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hẹp. Nó sẽ phần nào làm không gian sống của bạn trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn, tuy nhiên các bạn phải đảm bảo rằng, bố trí nó thật phù hợp trong không gian căn phòng để bạn có thể dễ dàng lấy đồ nhằm tạo sự tiện nghi cho không gian sống. Lựa chọn được chiếc tủ áo âm tường trong không gian phòng ngủ thì việc trước tiên bạn phải “nghiên cứu” xem nên đặt tủ âm tường ở vị trí nào cho phù hợp nhất, tránh được mưa gió và phải di dịch nhiều.

  1. Tủ quần áo hai cánh cho phòng ngủ trung bình

Với diện tích phòng ngủ trung bình thì một chiếc tủ quần áo hai cánh dạng mở sẽ là sự lựa chọn hợp lí nhất. Với kích thước và thiết kế tủ quần áo như vậy, bạn vừa đủ trong chức năng sử dụng mà không lo gây chật hẹp cho không gian phòng ngủ. Chỉ cần chọn lựa vị trí thích hợp để bài trí món đồ nội thất này nữa là bạn sẽ có một phòng ngủ gọn gàng, khoa học như ý muốn.

  1. Tủ quần áo dạng chữ U hoặc chữ L cho phòng ngủ rộng

Nếu phòng ngủ gia đình bạn rộng rãi thì có thể chọn bài trí tủ quần áo theo dạng chữ U hoặc chữ L. Nghĩa là tủ sẽ chạy dọc trên một bức tường ở giữa và thêm một phần của hai bức tường hai bên hoặc tủ chạy dọc trên một bức tường và thêm một phần tường ngang vuông góc với nó. Tủ áo sẽ đặt trên một bức tường hoặc chạy dọc theo 2 bức tường tiếp giáp với nhau sẽ góp phần không nhỏ vào việc tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ gia đình bạn.

Chọn mua tủ quần áo

Chọn mua được một chiếc tủ quần áo đẹp, hợp lý không chỉ giúp các gia đình sắp xếp quần áo được gọn gàng, khoa học mà còn tạo nên một không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất cho mỗi gia đình. Trên đây là cách gợi ý chọn mua tủ quần áo theo diện tích không gian phòng ngủ, bạn đọc có thể tham khảo nếu cảm thấy hữu ích.