Chia sẻ bí kíp mua bàn sofa đẹp

Bàn sofa là món đồ nội thất không thể thiếu được trong mỗi căn phòng khách. Nó được kết hợp với ghế sofa để tạo thành tâm điểm chú ý, bộ đôi trung tâm của nội thất phòng khách. Lựa chọn bàn sofa cũng không phải là dễ để có được các tiêu chí đẹp, phù hợp, giá thành rẻ. Hãy tham khảo bài viết này để có thêm kinh nghiệm trong việc mua bàn sofa cho bạn.

Bí kíp mua bàn sofa đẹp

Để đạt tiêu chuẩn bàn sofa đẹp đầu tiên bàn phải là một thể thống nhất đồng điệu với ghế sofa. Dù bàn có đắt tiền và đẹp đến mấy nhưng bị lệch tone so với ghế sofa thì vẫn bị mất điểm trong mắt của những người chiêm ngưỡng. Mà khi mua bàn ghế sofa người ta sẽ thường chú trọng đến các tiêu chuẩn của ghế sofa trước. Nên khi chọn lựa bàn sofa bạn phải lựa theo các tiêu chuẩn đã định cho ghế để làm cơ sở lựa chọn.

Các tiêu chuẩn bạn cần chú ý như: chất liệu, kích thước và kiểu dáng, mỗi yếu tố này sẽ góp phần quyết định đến vẻ đẹp của bàn sofa. Chất liệu bàn sofa có gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đá, kính, nhựa… Nhưng mách bạn các chất liệu gỗ sẽ thông dụng, có độ bền và thẩm mỹ cao hơn nữa nó lại dễ dàng kết hợp được với các món nội thất khác. Kích thước của bàn cũng có nhiều cho bạn lựa chọn, những bộ sofa nhỏ trong căn phòng khách nhỏ bạn nên chọn 60cm-100cm. Còn đối với những phòng khách có diện tích lớn hơn việc lựa chọn kích thước đồ nội thất cũng thoải mái hơn, bàn sofa bạn nên chọn kích thước 70cm-120cm. Còn đối với thiết kế, bạn nên chú ý vào những thiết kế mới, hiện đại, nhiều công năng. Bàn sofa để uống nước cũng có thể là bàn làm việc, bày đồ trang trí…

Bàn sofa tại chonoithat.vn

Có nhiều địa chỉ bạn có thể lựa chọn bàn sofa, nhưng khi đến với chonoithat.vn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Ở đây có những mẫu bàn mới nhất trên thị trường, được cập nhật theo xu hướng của thế giới. Các nguyên liệu của bạn được nhập từ Châu Âu và các nguyên liệu trong nước được xếp theo tiêu chuẩn cao cấp. Thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Nếu bạn đang có nhu cầu bàn sofa hãy nhớ tham khảo các sản phẩm của chonoithat.vn nhé. Hãy đến và đem về cho ngôi nhà của mình những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Chúc bạn có một không gian sống đẹp, hiện đại có nhiều tiện ích để giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn.